อิสสระ ศรีทะโร กุนซือ พีที ประจวบ เอฟซี กำชับลูกทีมไม่ประมาทแม้ฟอร์มของทีมในช่วงหลังจะร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ในเกมเปิดบ้านพบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เสาร์นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 26 คู่ระหว่าง พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 13 จะเปิด สามอ่าว สเตเดียม พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 11 ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น. 


ประจวบ กำลังฟอร์มร้อนแรง หลังกระโดดหนีโซนแดง และยังผ่านเข้ารอบรองชนะ รีโว่ ลีก คัพ ส่วน ราชบุรี สะดุด ในไทยลีกมาสองเกมติด


โดย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีที ประจวบ เอฟซี กล่าวว่า "สภาพทีมประจวบตอนนี้ก็ถือว่าพร้อม เพียงแต่ คนที่เจ็บ ยังไม่กลับมา แต่ก็ไม่มีนักเตะคนไหนเจ็บเพิ่ม"


"เกมกับ ราชบุรี ถ้าชนะได้ ก็ถือเป็นเรื่องดี แต่เราก็ต้องไม่ประมาท เป้าหมายแรกก็ต้องทีมแรก เราบอกเป็นเปอร์เซนต์ไม่ได้หรอกว่าเราจะมีโอกาสรอดเท่าไหร่ เพราะในฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้  สิ่งทีเราควบคุมได้ เราต้องทำเต็มที่เท่านั้น"


"ตอนนี้ เราก็โฟกัสในลีกเต็มตัว เพราะบอลถ้วยมันไม่ทับซ้อนในเรืองโปรแกรมการเล่น ส่วนตำแหน่งตอนนี้เด็กๆ ก็มีความชำนาญมากขึ้น ส่วนผลสกอร์มันก็เป็นเรื่องดี และต้องยอมรับว่ามันดีเกินคาด เราก็ต้องบอกน้องๆ ว่ารายละเอียดเรายังตกหล่นอยู่นะ และเราต้องปรับปรุงตลอดเวลา เราต้องห้ามประมาท มันอยู่ที่ผลการทำงานมากกว่า ทีผ่านมามันอาจจะเป็นจังหวะฟุตบอล เราก็ต้องเอากลับไปแก้ไข และเตือนทุกคนว่าต้องไม่ประมาท มองนัดต่อนัด ผลเป็นยังไงว่ากันอีกดี"


"กับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือน มันเป็นของทุกคน แม้แต่ผู้บริหาร ทีมงาน สตาฟฟ์โค้ช ประธานสโมสร สปอนเซอร์ น้องนักฟุตบอล มันเป็นสิ่งทีโชว์ให้เห็นถึงทีมของเรา มันไม่ใช่รางวัลของผมคนเดียว แต่มันคือของแฟนบอลทุกคน เพราะแฟนบอลก็ติดตามให้กำลังใจพวกเราเสมอ แม้ในวันที่แย่ผลไม่เป็นใจ ขอมอบให้กับทุกคน อยากบอกถึงโค้ชทุกคนที่ทำงาน อาจจะคนละทีม ขอบคุณทุกคน โค้ชทุกคน"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันรีโว่ ไทยลีก 2021/22 สัปดาห์ที่ 25 มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565

  • 18.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬาบุณยะจินดา ถ่ายทอดสดทาง GMM 25 และ AIS PLAY
  • 18.00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 และ AIS PLAY
  • 18.30 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ ทรู สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36 และ AIS PLAY
  • 19.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ณ สามอ่าว สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

 

วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565

  • 18.00 น. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด พบ หนองบัว พิชญ เอฟซี ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 และ AIS PLAY
  • 18.00 น. สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ชลบุรี เอฟซี ณ สมุทรปราการ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง GMM 25 และ AIS PLAY
  • 18.30 น. การท่าเรือ เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ณ แพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36 และ AIS PLAY
  • 19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ณ ช้าง อารีน่า ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY