ผลตรวจข้อมูลโทรศัพท์ “แตงโม-เพื่อน” ออกแล้ว หลังส่งให้ทาง บก.ปอท. ตรวจสอบข้อมูลภายในเครื่อง พบข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์รูปคดี อยู่ระหว่างทำรายงานชี้แจงส่งให้ชุดคลี่คลายคดีบช.ภ.1 ประกอบสำนวน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” ที่พลัดตกเรือจมน้ำเสียชีวิตกลางเจ้าพระยา เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้มีการนำโทรศัพท์ของผู้โดยสารที่อยู่ในเรือทั้งหมดส่งให้ทาง ปอท. ตรวจสอบทางเทคนิค

 

 

ผลตรวจโทรศัพท์ “แตงโม-เพื่อน” ออกแล้ว เตรียมส่งให้ ตร.ชุดคลี่คลายคดี

     ล่าสุดวันนี้ (2 มี.ค.) มีรายงานว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี นำโทรศัพท์ของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ ทั้งผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต ส่งมอบให้กับทาง บก.ปอท. ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการติดต่อสื่อสาร หรือข้อมูลการสนทนาต่าง ๆ ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อนำมาใช้เป็นพยานหลักฐานประกอบการพิจารณา พิสูจน์ทราบข้อเท็จจริง ไขปมปริศนาสาเหตุการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" 

 

 

ผลตรวจโทรศัพท์ “แตงโม-เพื่อน” ออกแล้ว เตรียมส่งให้ ตร.ชุดคลี่คลายคดี
 

     "เบื้องต้นผลการตรวจพิสูจน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากการตรวจสอบพบข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการชี้แจงเป็นรายงานอย่างเป็นทางการ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าว จะมีการส่งมอบข้อมูลต่อให้กับทางชุดคลี่คลายคดี บช.ภ.1 นำไปใช้ประกอบสำนวนการพิจารณาพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงต่อไป" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลตรวจโทรศัพท์ “แตงโม-เพื่อน” ออกแล้ว เตรียมส่งให้ ตร.ชุดคลี่คลายคดี