ตรุษจีนนี้ที่ สยามพารากอน เสริมสิริมงคลพร้อมรับพลังแห่งความสุข รุ่งโรจน์ ด้วยสองเทพพยัคฆ์ทอง "เสือแห่งโชคอุดมทรัพย์มั่งมี" บรรดาลโชคลาภ นำพาซึ่งทรัพย์ที่ไหลมาไม่ขาด "เสือแห่งชัยชนะ" อวยพรให้สุขภาพแข็งแรง มีพลังกำลังกายใจ พร้อมชมการแสดงเชิดสิงโต  7 สี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ศูนย์การค้าสยามพารากอน  เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจ พร้อมสืบสานวัฒนธรรมจีนอันยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญ “Siam Paragon Golden Prosperous Chinese New Year 2022”  เนรมิตบรรยากาศต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเสริมสิริมงคลรับปีใหม่ ภายใต้มาตรการสุขอนามัยป้องกันการแพร่ระบาดของ
โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

 

ธณพร ตันติยานนท์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานกิจกรรมการตลาด บริษัท สยามพารากอน 
ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาลทอง เน้นมอบโปรโมชั่นแคมเปญสุดพิเศษให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยอย่างคุ้มค่า  ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคักขึ้นแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งมีแนวโน้มที่เงินสะพัดเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจเพิ่มขึ้น ” 

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 

ในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน สยามพารากอนได้เนรมิตพื้นที่บริเวณ พาร์ค พารากอน ให้กลายเป็นไชน่าทาวน์  แลนด์มาร์คของการถ่ายภาพใจกลางเมือง ตระการตาด้วยสถาปัตยกรรมจำลองแบบจีน ด้านหน้าทางเข้าออกแบบเป็นซุ้มประตูวิหารสุดอลังการ ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟและประติมากรรมเสริมสิริมงคล

 

ส่วนด้านในจัดให้มีมุมถ่ายภาพสุดชิค และตื่นตาไปกับมังกรทอง LED ตัวแทนของพลังอันยิ่งใหญ่แห่งธรรมชาติ ขนาดความยาว 69 เมตรที่จะมาปรากฎตัวอย่างยิ่งใหญ่ เสริมทัพด้วยสองเทพพยัคฆ์ทอง ที่เปรียบเสมือน เสือแห่งโชคอุดมทรัพย์มั่งมี บรรดาลโชคลาภ นำพาซึ่งทรัพย์ที่ไหลมาไม่ขาด และเสือแห่งชัยชนะ อวยพรให้สุขภาพแข็งแรง มีพลังกำลังกายใจ

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 

 

 

พร้อมกันนี้ ยังสืบสานมรดกทางวัฒนธรรมของจีน ด้วยการแสดงเชิดสิงโต 7 สี และไฮไลท์เชิดสิงโตบนเสาดอกเหมย เพื่อแสดงถึงช่วงเวลาสำคัญของเทศกาลที่จะนำมาซึ่งความโชคดี และยังมีกิจกรรมเสี่ยงเซียมซีออนไลน์ โดยได้รับคำทำนายจากซินแสชื่อดังอีกด้วย 

 

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 
พิเศษ! พบกิจกรรมไฮไลท์ที่หาชมได้ยาก ระหว่างวันที่ 27 ม.ค.-  1 ก.พ. นี้  ศิลปินชั้นครู อาจารย์หลี่หยาง พระอาจารย์ที่ได้รับเลือกให้ถวายการสอนกู่เจิงแด่ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี จะร่วมบรรเลงบทเพลงอันไพเราะ และรับอักษรจีนมงคลจากปรมาจารย์พู่กันจีน เหล่าซือ นพพล ไวทยะชาติ ที่จะมาร่วมอำนวยพรด้วยศาสตร์และศิลป์จากปลายพู่กันจีน  แก่ผู้ร่วมงานฟรี!  

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 

นอกจากนี้ ทั่วทั้งศูนย์การค้าสยามพารากอน ยังประดับประดาด้วยสีสันแห่งความสุข ความรุ่งโรจน์ และความโชคดี

 

โดยบริเวณโซนจีเวล ชั้น M ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของปีขาล ที่แสดงถึงอำนาจ บารมี นำมาซึ่งความสำเร็จสมหวัง ตั้งตระหง่านท่ามกลางภูเขาสีทอง อันหมายถึงความยิ่งใหญ่ อุดมสมบูรณ์ และต้นสน ต้นไม้มงมลที่แสดงถึงความสง่างาม ความกล้าหาญ อายุมั่นขวัญยืน โดยมีธารน้ำล้อมรอบ ที่หมายถึงความราบรื่น การเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า และโคมแดง อันเป็นสัญลักษณ์ความเป็นสิริมงคล ช่วยนำพาความร่มเย็นเป็นสุขมอบแด่ลูกค้าทุกคนที่เดินเข้ามา

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 

 

 

ส่วนด้านนอกศูนย์การค้าตื่นตากับอุโมงค์ไฟตกแต่งทางเข้าให้เป็นเสมือนถ้ำเสือที่จะมอบพลังแห่งอำนาจและบารมี ด้านในประดับโคมไฟแดงทอดยาวสุดสายตา อันสื่อความหมายถึงความโชติช่วงชัชวาล และนำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองทั่วทุกพื้นที่ 

 

 

สยามพารากอน กระตุ้นเศรษฐกิจ รับตรุษจีนปีเสือ 

 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด