คนร้ายบุกเดี่ยว เผาร้านชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 7 eleven อ.เมือง จ.นครราชสีมา ขโมยของไปหลายรายการ เงินสดประมาณ 6,000 บาท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 03.10 น. ที่ผานมา (20 มกราคม 2565) ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา เข้าตรวจสอบร้านสะดวกซื้อ 7 eleven บริเวณข้างโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประตู 1 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา

 

หลังถูกคนร้ายก่อเหตุจุดไฟเผาข่มขู่พนักงาน ก่อนขโมยทรัพย์สินในร้านหลบหนีไป โดยคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างท้วม สวมกางเกงขายาว เสื้อคลุมสีดำคาดแดง และสวมหมวกกันน็อคเต็มใบ

 

คนร้ายบุกเดี่ยว เผาชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ ภาพวงจรปิดจับภาพผู้ก่อเหตุ เข้าไปในร้านสะดวกซื้อทำทีเป็นลูกค้า ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยจังหวะปลอดคนไม่มีลูกค้า เดินไปบริเวณหน้าเคาท์เตอร์คิดเงิน ก่อนจะบีบแอลกอฮอล์ลงไปบริเวณสินค้าที่วางอยู่ด้านหน้าเค้าท์เตอร์ แล้วใช้ไฟแช็คจุดไฟจนเกิดไฟลุกไหม้ 

 

คนร้ายบุกเดี่ยว เผาชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.นครราชสีมา

 

และคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นข่มขู่พนักงานร้าน และบุกเข้าไปในพื้นที่เคาท์เตอร์หยิบเงินสด และสินค้าหลายชนิดใส่ในกระเป๋าผ้า พร้อมกับใช้อาวุธปืนจี้พนักงานให้ส่งทรัพย์สินมีค่าให้ ก่อนที่คนร้ายจะเดินออกมาหน้าเคาท์เตอร์แล้วจุดไฟเผาอีกรอบ โดยคนร้ายใช้เวลาในการก่อเหตุเกือบ 3 นาที ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป

เบื้องต้น หลังเกิดเหตุพบเคาท์เตอร์ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ และคนร้ายได้ขโมยของไปหลายรายการ ประกอบด้วย เงินสดประมาณ 6,000 บาท เหล้าหงส์ทอง 1 กลม เครื่องดื่มชูกำลัง 2 ขวด และกระเป๋าเดลิเวอรี่ 1 ใบ 

 

คนร้ายบุกเดี่ยว เผาชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.นครราชสีมา

 

ด้านตำรวจเผยว่า ขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามไล่ล่าตัวคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน แกะรอยหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี มั่นใจว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้