“อิ๋งอิ๋ง -สิทธิณี กิตติสิทโธ” อดีตพิธีกรรายการท่องเที่ยวชื่อดัง เผยป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย หวังตายในอ้อมกอดคนรัก ตัดพ้อชีวิตสุดระทมเพิ่งจับได้สามีคบชู้เป็นหมอนวด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (18 ม.ค.65) “อิ๋งอิ๋ง -สิทธิณี กิตติสิทโธ” อดีตพิธีกรรายการท่องเที่ยวชื่อดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนเองเป็นผู้ป่วยติดเตียงเนื่องจากเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งหวังว่าจะตายในอ้อมกอดสามีในวาระสุดท้าย  แต่กลับต้องต้องเจอเรื่องสุดสะเทือนใจเมื่อจับได้ว่าสามีคบชู้เป็นหมอนวด

 

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพขณะที่กำลังเผารูปสามีพร้อมแคปชั่นด้วยว่า

 

“ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วงไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันที่ก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกที่โหดร้ายใบนี้

 

3ปีเต็มๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอด กะต่อมน้ำเหลืองละ หมอบอกให้เค้าและน้องๆรับรู้..ว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที่ อะไรที่

 

ยังไม่ได้ทำก้อให้ทำเสีย เรากลับภูมิใจ ว่าจะได้ตายในอ้อมกอดคนที่เรารักเพียงพอแล้วชาตินี้...ซึ่งเค้าพูดเสมอว่า..เค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้าย

 

ของเรา..แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา..มีโทรศัพท์โทรเข้ามา..ถาม.เสียงดัง. ที่รักทานข้าวละยังจร้า..ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้าย..ขนาดนี้

 

เค้าสองคนใจร้ายมาก...หมอนวดมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียง..ไม่มีแรงไปต่อกรกะมันเราลุกขึ้นทันที..ตายไม่ได้ ตายไม่ได้ ฉันจะอยู่ต่อ...ขอเวลาอีกนิด ก้อยังดี..สวรรค์”

 

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ป่วยติดเตียงมะเร็งระยะสุดท้าย สุดระทมจับได้สามีคบชู้

 

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ป่วยติดเตียงมะเร็งระยะสุดท้าย สุดระทมจับได้สามีคบชู้

 

"15 ปีที่ดูแลกันมา ไม่เคยให้เค้าเดือดร้อน หรือทำงานนอกบ้าน จัดเงินเดือนให้ทุกเดือนมีเงินใช้ 4-5หมื่นบาทตลอด15ปี ความดีไม่เคยปรากฎ มีรถให้ใช้2คัน ซึ่งเค้าเบิกค่าล้าง และค่าน้ำมันต่างหาก ทุกสัปดาห์ ซื้อของก้อ..ขอเบิกต่างหาก ภาระต่างๆในบ้าน เราดูแลทั้งหมด ค่าโทรศัพท์มือถือที่เค้าใช้คุยกับหมอนวด เราก้อจ่ายให้ จากนี้ไปเค้าต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเอง หาเงินใช้เอง เงินที่เคยได้จากเรา ..เค้าเอาไปปรนเปรอหมอนวด.."

 

หลังจากโพสต์ออกไปต่างมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นใจและให้กำลังใจอดีตพิธีกรดังให้ต่อสู้กับโรคร้ายเป็นจำนวนมาก

ซึ่ง “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี”  ได้มาอัปเดตในเฟซบุ๊กด้วยว่า  “ได้อ่านทุกข้อความ  ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่จะให้อยู่สู้ต่อ ความตายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเมื่อ2เดือนที่แล้ว ก้อหยุดหายใจระหว่างให้คีโม่ไปแล้ว..ความดันตกไปที่70 หมอใช้เข็มแทงเปิดหลอดเลือดดำที่หน้าขาให้ฟื้น เจ็บมาก มันรู้สึกว่าหายใจไม่ออก แล้วก้อมืดไปเลย รู้สึกตัวอีกทีเจ็บมาก หมอโช๊คให้เราตื่นขึ้นมาพบกับความจริง ที่เค้าปิดบังความชั่วช้าต่ำทราม..ความวิปริตทางเพศของผู้ชายที่เรารักและอยู่ด้วยมาถึง15ปี..ตื่นขึ้นมาพบความจริงอีกมากมาย ที่ทำให้..เรารับเค้าไม่ได้จริงๆ เค้าได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงจริงๆเหรอเนี่ย”

 

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ป่วยติดเตียงมะเร็งระยะสุดท้าย สุดระทมจับได้สามีคบชู้

 

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ป่วยติดเตียงมะเร็งระยะสุดท้าย สุดระทมจับได้สามีคบชู้