ล่าสุด"กานต์ วิภากร" ผู้เป็นแม่ออกมาโพสต์ตอกกลับซัด!! เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ถึงลูกชายหลังจากที่ "เสือ เสฏกานต์" ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวแจงสาเหตุ ไม่พา "กานต์ วิภากร" ไป รพ. เผยกวางน้องสาวเป็นโรคซึมเศร้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ไม่น่าจบเอาง่ายๆจริงๆ สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นระหว่าง "กานต์ วิภากร" ผู้เป็นแม่กับลูกชาย "เสือ เสฏกานต์"  ที่ยังคงโพสต์ข้อความถึงกันและกันไม่หยุด และล่าสุดวันนี้ (9 มกราคม 65) "เสือ เสฏกานต์"  ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "คำตอบของผม รักและคิดถึงและล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ตอกกลับแบบดุเดือด!!

 

"กานต์ วิภากร" ตอกกลับ"เสือ เสฏกานต์" ซัดแรง!!แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว

โดย กานต์  ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วตัวโดยระบุว่า  "อากาศบริสุทธิ์ สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคบ้า อันที่จริง กวางและเสือ รวมถึงอีขีข้าฝันสลายควรต้องตากแดดและอยู่กับภูเขาและท้องฟ้าบ้างนะลูก คนบ้าจะไม่รู้ตัวหรอกว่าบ้าเช่นเด็กๆ ทั้ง3 นี้ เสือแม่ว่าเสือต้องบำบัดอย่างเร่งด่วนนะครับเพราะความเป็นตัวเองของลูกหายไปหมดแล้ว ลูกไม่รู้ตัว แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เท่านี้ก็ผิดปกติแล้ว"

 

"กานต์ วิภากร" ตอกกลับ"เสือ เสฏกานต์" ซัดแรง!!แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว

"และที่มากกว่านั้นลูกควรเข้าวัดสนทนาธรรมกับพระบ้างนะคะก่อนที่จะเห็นผิดเป็นชอบไปมากกว่านี้ เพราะพ่อแม่คงสอนไม่ได้แล้ว ต้องรบกวนพระช่วยขัดเกลาจิตใจให้สูงขึ้น อะไรควรไม่ควร เพราะลูกๆ ทั้ง2 ยังไม่เคยรับการสั่งสอนขัดเกลาจิตใจให้สงบ สะอาดบริสุทธิ์ ร้องศาลว่าให้แม่ต้องห่างกี่เมตรไรไม่รู้ไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต ออกสื่อโครมๆ แล้วมาประกาศย้อนแย้งกันนะในตัวเสือกวางเอง"

 

"กานต์ วิภากร" ตอกกลับ"เสือ เสฏกานต์" ซัดแรง!!แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด