โรงเรียนดังใน จ.โคราช ทนเสียงต้านไม่ไหว ยกเลิกคำสั่งให้ "ครู" ไปราชการร่วมงานทำบุญวันเกิด "ส.ส." หวังเป็นผลดีกับโรงเรียน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถูกโจมตีอย่างหนักตลอดทั้งวัน ภายหลังมีการแชร์หนังสือคำสั่งสุดพิลึก ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา มอบหมายให้บุคลากรเดินทางไปราชการ ด้วยการร่วมงานวันเกิดของ ส.ส.เพื่อหวังให้เกิดผลดีต่อทางโรงเรียน

 

จบดราม่า! โรงเรียนโคราช ยกเลิกคำสั่งพิลึกให้ "ครู" ไปราชการร่วมงานวันเกิด ส.ส.

โดยในหนังสือสรุปใจความได้ว่า คำสั่งโรงเรียน...เลขที่ 529/2564 เรื่อง “ให้ข้าราชการครูไปราชการ” ด้วยนายสมศักดิ์ พันธ์เกษม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา ได้จัดงานทำบุญวันเกิด ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ณ บ้านพักอำเภอปักธงชัย ดังนั้นโรงเรียนจึงอนุญาตให้ รอง ผอ.โรงเรียน 2 ท่าน , ครู 9 ท่าน , และพนักงานขับรถ 1 ท่าน ไปราชการ เพื่อร่วมงานทำบุญวันเกิด ตามวันและสถานที่ดังกล่าว

 

“ทั้งนี้ให้ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้ง ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้เกิดผลดีต่อโรงเรียน และทางราชการต่อไป” โดยท้ายหนังสือระบุลงวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางโรงเรียนมีหนังสือประกาศ เรื่องยกเลิกคำสั่ง “ใหข้าราชการครูไปราชการ” โดยอ้างถึงหนังสือคำสั่งเลขที่ 529/2564 พร้อมให้เหตุผลการยกเลิกคำสั่งดังนี้

 

“ด้วยการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน และเป็นการเฝ้าระวังโรค เพื่อให้เกิดประโยชน์และความปลอดภัยกับบุคลากรโรงเรียน จึงขอยกเลิกคำสั่งดังกล่าว ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค.2564”

ตั้ง "อธิบดีศุลกากร" ประธานสกัดกั้นลอบนำเข้า-ส่งออกยาเสพติด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด