เกิดเป็นประเด็นให้ได้แลกเปลี่ยนความคิดกันเมื่อสมาชิกกลุ่ม “คนรักบุฟเฟ่ต์” โพสต์ถามกินบุฟเฟ่ต์แล้วเจอยูทูบเบอร์โต๊ะข้าง ๆ เสียงดังต้องทนไหม ?

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เกิดประเด็นให้ได้แลกเปลี่ยนกันอีกแล้วสำหรับชาวเน็ตผู้รักการกินสำหรับกลุ่ม “คนรักบุฟเฟ่ต์” โดยล่าสุดได้มีสมาชิกตั้งกระทู้ถาม

 

“อยากถามความรู้สึกสมาชิกใน กลุ่มหน่อยครับ เวลาไปทาน บุฟเฟต์แล้วเจอ ยุทูปเบอร์มาถ่ายรายการนั่งโต๊ะข้างๆ ทั้งๆที่ร้านก็ว่าง เดินไปมาส่งเสียงดัง คือเราต้องทนบรรยากาศแบบนั้นใช่มั้ยครับ”

 

วิจารณ์สนั่น “คนรักบุฟเฟ่ต์” เจอ “ยูทูบเบอร์” เสียงดังโต๊ะข้างๆต้องทนไหม ?

โดยสมาชิกในกลุ่มต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยบางความเห็นก็รู้สึกไม่ชอบและรู้สึกรำคาญ เช่น

 

"ของเรามี สั่งให้ ชูมือขึ้น แล้วร้องเห้ ดังๆๆด้วยค่ะ(ให้ช่วยทำทั้งร้าน) งงเลอออ"

 

 

"รำคาญครับ เดินไปต่อว่าเดี๋ยวดราม่าอีก เต็มที่ก็ได้แต่บ่นดังๆให้ได้ยิน แล้วดูสามัญสำนึก"

 

 

"เอาเรื่องจริงเลยดีกว่า เคยไปนั่งกินก๊วยตี๋ยวเรือที่อยุธยา ระหว่างนังกินก็คุยธุระส่วนตัวกับเพื่อน ระหว่างนั้น มีกล้องมาตั้งโป๊ะตรงข้างโต๊ะที่ผมกินอยู่ ไม่ใช่กล้องแบบมือถือ แต่เป็นกล้องแบบมีขาตั้งจริงจัง ส่องมาที่ผมกะเพื่อนเต็มๆ ผมวางช้อนวางตะเกียบทันที หันไปถามพี่ตากล้องเลยว่า ผมไม่อยากออกรายการพี่ พี่มาถ่ายผม พี่ขออนุญาตใคร? ถามแบบจ้องหน้าเลย พี่ตากล้องสตั้นไปเล็กน้อย แล้วยกกล้องย้ายด่วนเลย! คือจะทำรายการอะไรก็ทำไปนะ ไม่มีใครว่า คุณจะไปถ่ายหน้าเจ้าของร้านหรือไปถ่ายหม้อก๊วยเตี๋ยวก็ถ่ายไป แต่ถ้าคุณจะไปถ่ายคนธรรมดาที่เค้ามากินก๊วยเตี๋ยว คุณควรมีมารยาทในการขออนุญาตหรือถามเค้าสักหน่อย ว่าผมถ่ายได้ไม๊ครับ อย่าคิดว่าทุกคนเค้าอยากจะออกรายการคุณ มันเสียมารยาท อย่าคิดเอาเอง..."

 

วิจารณ์สนั่น “คนรักบุฟเฟ่ต์” เจอ “ยูทูบเบอร์” เสียงดังโต๊ะข้างๆต้องทนไหม ?

ขณะที่บางส่วนก็ไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนหากมียูทูบเบอร์มาถ่ายรายการระหว่างที่กำลังรับประทานและมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่เช่น

 

"ผมไม่สนใจครับกินอย่างเดียวถือว่าจ่ายเงินแล้ว"

 

"ปล่อยวาง....บ้างเถอะชีวิต"

 

"ชอบนะสนุกดีช่วยแนะนำร้านที่ไม่รู้จักด้วย ขนาดไปกินร้านอาหารจีน10คนยังไม่นั่งกินในห้องเลยชอบนั่งข้างนอกดูบรรยากาศ"

 

วิจารณ์สนั่น “คนรักบุฟเฟ่ต์” เจอ “ยูทูบเบอร์” เสียงดังโต๊ะข้างๆต้องทนไหม ?