จากปากพระบัติ ยอมรับว่าให้ป.3 กับ ป.5 นวดอวัยวะเพศให้จริง แต่เป็นยาแก้ไส้เลื่อน ไม่สามารถนวดเองได้เพราะมีอาการเกรงอย่างบอกไม่ถูกในหน้าหนาว ให้เงินเด็กคนละ 30 บาท เพราะสงสารไม่ได้คิดอะไร ขณะนักเรียน ป.5 ยืนยันถูกบังคับให้ปั่นจรวดและไม่มีน้ำมันตามหลวงตาบอก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 27 พ.ย.64 กรณีครูนวน (นามสมมุติ)ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ถ่ายคลิปการบอกเล่าของเด็กชายบี (นามสมมุติ)นักเรียนชั้น ป.5 ของโรงเรียน ว่าถูกพระรูปหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี จำวัดอยู่ติดกับโรงเรียน บังคับให้นักเรียนชาย ป.3 และ ป.5 เวียนกันปั่นอวัยวะเพศให้พระ จนสำเร็จความใคร่ แล้วให้เงินคนละ 30 บาท  หลังจากก่อนหน้านี้ครูเอ ได้ยินเด็กนักเรียนหลายคน พูดเล่นกันว่า”ถ้าอยากได้เงินให้ไป”ปั่นจรวด”ให้กับพระบัติ ก่อนจะเรียกนักเรียนมาสอบถาม จนกลายเป็นคลิปดังกล่าวเกิดขึ้น

พระบัติ ชี้ให้ ป.3 นวดจรวดจริง แต่เป็นยานวดแก้ไส้เลื่อนเด็กค้านไม่มียา

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดประดู่ ต.พรสำราญ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พบพระสมบัติ หรือบัติ ประภาโส อายุ 40 ปี เป็นพระลูกวัดประดู่ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองเป็นโรคไส้เลื่อนมานานนับ 10 ปี ไปหาหมอแต่ไม่หาย จึงได้ยาชนิดทา จากหมอพื้นบ้าน เอามาไว้ในกุฎิส่วนตัว แต่ไม่สามารถทาด้วยตัวเองได้ เพราะมีอาการเกรงอย่างบอกไม่ถูก จึงพยายามติดต่อให้เด็กในโรงเรียนซึ่งอยู่ติดกับวัด มาช่วยทายาที่”อวัยวะเพศ”ให้เพื่อให้บรรเทาความเจ็บปวด ที่แสนจะทรมานในช่วงหน้าหนาว ส่วนเงินที่ให้เด็กไปคนละ 30 บาท เพราะสงสารเด็ก ยืนยันไม่ได้คิดอะไรกับเด็ก

พระบัติ ชี้ให้ ป.3 นวดจรวดจริง แต่เป็นยานวดแก้ไส้เลื่อนเด็กค้านไม่มียา
 

ขณะที่ ด.ช.บี อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 เล่าด้วยว่า วันนั้นตนกับน้อง ป.3 เข้าไปกินน้ำในวัด แต่ถูกพระบัติ เรียกให้ไปหาภายในห้อง แล้วให้ตนไปจับอวัยวะเพศของพระบัติ จากนั้นบังคับให้ปั่นอวัยวะเพศ แต่ตนเมื่อยเพราะนาน จึงให้น้อง ป. 3 ช่วยปั่น จนมีน้ำไหลออกมา ก่อนพระบัติจะเอาเงินให้คนละ 30 บาท หลังจากนั้นไม่กล้าไปวัดอีกเลย พระไม่ได้เอายาให้ทาแต่อย่างใด

พระบัติ ชี้ให้ ป.3 นวดจรวดจริง แต่เป็นยานวดแก้ไส้เลื่อนเด็กค้านไม่มียา

ด้านนาง เยิน อายุ 56 ปี ยายน้องบี บอกว่าหลังทราบข่าว รู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะเป็นพระไม่สมควรจะทำแบบนี้ แต่จะไม่เอาเรื่องพระ ปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรมไป อีกทั้งเราเป็นคนบ้านนอก ไม่อยากจะเสียเวลาเดินคดีให้วุ่นวายกับครอบครัว

พระบัติ ชี้ให้ ป.3 นวดจรวดจริง แต่เป็นยานวดแก้ไส้เลื่อนเด็กค้านไม่มียา

โดย - เรืองรุจ วังแจ่ม