รปภ. ดวงถึงฆาต ประตูรั้วล้มทับเสียชีวิตคาที่ ในขณะทำหน้าที่ครั้งสุดท้าย จะปิดตูหลังลูกค้าออกจากสนามฟุตบอลย่านถนนรัชดา-รามอินทรา

25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ได้รับแจ้งมีประตูรั้วล้มทับคนเสียชีวิต บริเวณทางเข้าสนามฟุตบอลแห่งหนึ่งตั้งอยู่ถนนรัชดา - รามอินทรา เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

รปภ. ดวงถึงฆาต ประตูรั้วล้มทับเสียชีวิตคาที่

ที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าสนามฟุตบอล (ขอสงวนชื่อ) ติดกับถนนรัชดา - รามอินทรา ที่จะมุ่งไปยังถนนนวมินทร์ พบศพ นายจักรวาล  กัณทำบุญ อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดตาก เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของสนามฟุตบอลดังกล่าว ถูกประตูเหล็กแบบเลื่อนมีความยาวประมาณ 5 เมตร สูงประมาณ 1.5 เมตร และความหนาประมาณ 3-4 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ทับทั้งลำตัว โดยช่วงขอบรั้วกดทับที่หน้าผาก มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ตรวจสภาพศพ ใบหน้าด้านขวา ยุบ และขาซ้ายหัก

รปภ. ดวงถึงฆาต ประตูรั้วล้มทับเสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พบว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาได้มีลูกค้าขับรถออกจากสนามฟุตบอล จากนั้นคาดว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความลปอดภัย ได้เดินไปปิดประตูรั้ว ระหว่างนี้ล้อประตูรั้วเกิดตกจากราง จนทำให้ล้มทับร่างและเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่จะมีคนมาพบศพเมื่อช่วงเวลา  04.00 น.  อย่างไรก็ตาม ผู้เสียชีวิต เพิ่งเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น

 

เบื้องต้น ตำรวจ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และจะเชิญตัวคนที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำ เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป  ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชรโรงพยาบาลตำรวจและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

รปภ. ดวงถึงฆาต ประตูรั้วล้มทับเสียชีวิตคาที่