ชลบุรี-รถตู้หัวร้อนติดต่อเข้ามอบตัวหลังก่อคดีขับรถตู้ปาดหน้า 2 วัยรุ่นอ้างขี่จยย.เฉี่ยวชนแล้วใช้มีดฟันหัววัยรุ่น ทั้งสองยังรักษาตัวอยู่รพ. รายแรกยังมีอาการบาดเจ็บตามร่างกาย ส่วนอีกรายมีอาการปวดหัวจากบาดแผลที่เย็บมากกว่า 10 เข็ม    

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่นายศุภกิจ สร้อยพรม อายุ 25 ปี และนายกิตติราช สำราญจิต อายุ 25 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า  ซูมเมอร์-เอ็กซ์ สีส้ม หมายเลขทะเบียนชลบุรี ระหว่างทางได้ถูกผู้ขับขี่ รถยนต์ตู้ขับขี่เข้ามาปาดหน้าและเฉี่ยวชนจนล้มลงกระแทกพื้น

รถตู้หัวร้อนติดต่อเข้ามอบตัว เหยื่อถูกฟันหัวอยู่รพ.เย็บกว่า 10 เข็ม

ในขณะเดียวกันผู้ขับขี่รถยนต์ตู้ ได้เดินลงมาจากรถ แล้วใช้อาวุธมีดฟันเข้าไปที่บริเวณศีรษะและลำคอนายศุภกิจ สร้อยพรม รวมถึงนายกิตติราช สำราญจิต ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เหตุเกิดภายใน ซอยชุมชนในชาก11 ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 21.55 น. ของวันที่ 14 พ.ย. 2564 นั้น 

รถตู้หัวร้อนติดต่อเข้ามอบตัว เหยื่อถูกฟันหัวอยู่รพ.เย็บกว่า 10 เข็ม

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 2 ราย ยังคงรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลดังกล่าว

รถตู้หัวร้อนติดต่อเข้ามอบตัว เหยื่อถูกฟันหัวอยู่รพ.เย็บกว่า 10 เข็ม

 

ด้านนายกิตติราช สำราญจิต กล่าวว่า ตอนนี้ตนเอง ที่ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ส่วนนายศุภกิจ ยังคงมีอาการปวดหัว จากบาดแผลที่เย็บมากกว่า 10 เข็ม ตอนนี้แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม อย่างไรก็ตามตนเอง และเพื่อนตกลงกันแล้วว่า จะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในบริเวณ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.หนองขาม ได้รับการติดต่อผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายกฤษณะ พัฒติกะพงษ์ อายุ 43 ปี ชาวกำแพงเพชร เตรียมเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเข้ามาพูดคุยกับรับทราบข้อกล่าวหาตามกฎหมายต่อไป