สลด! พบศพทารกแรกเกิด เพศชาย ในถังขยะ อพาร์ตเมนท์ย่านหัวหมาก พนักงานเก็บขยะคิดว่าเป็นตุ๊กตา เปิดผ้าออกถึงผงะ!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

7 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.ไชยา บัวมาศ รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งพบศพทารกแรกเกิด ภายในซอยรามคำแหง 42 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงดึกวานนี้ (6 พ.ย.) จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ ผกก.สน.หัวหมาก และประสาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ในถังขยะ อพาร์ตเมนท์ย่านหัวหมาก

ที่เกิดเหตุอยู่ในลานจอดรถของ อพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่ง พบรถเก็บขยะของสำนักงานเขตบางกะปิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 65-7698 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ที่ท้ายรถพบศพทารกเพศชาย อายุ 9 เดือน อวัยวะครบถ้วน ยังมีสายสะดือติดคาอยู่ตามร่างกายมีรอยช้ำเขียว ถูกห่อทับด้วยผ้าขนหนู สร้างความอนาถใจแก่ผู้พบเห็น

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ในถังขยะ อพาร์ตเมนท์ย่านหัวหมาก

ด้านนายมูบีน หลีทับ อายุ 62 ปี เจ้าหน้าที่เก็บขยะกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จะมาเก็บขยะที่จุดดังกล่าวสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ซึ่งพื้นที่นี้จะมีจุดพักขยะของอพาร์ตเมนท์ตั้งอยู่ โดยในวันนี้ก็มาเก็บตามรอบปกติ ขณะที่กำลังนำถังขยะถังสุดท้าย มาเทใส่ท้ายรถ ก็เห็นห่อผ้าขนหนู คลุมอะไรบางอย่างอยู่ ซึ่งคิดว่าเป็นตุ๊กตา เนื่องจากสิ่งที่ถูกห่อหุ้มมีน้ำหนักพอสมควร เมื่อเอาผ้าออกก็พบเป็นศพเด็กทารกอยู่ภายใน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ในถังขยะ อพาร์ตเมนท์ย่านหัวหมาก

เบื้องต้นตำรวจพบว่า ผ้าที่ใช้ห่อร่างทารก เป็นเสื้อผู้หญิง 4 ตัว มีคราบเลือดติด 1 ตัว กางเกงขายาว 1 ตัว และผ้าขนหนู 1 ผืน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 ชั่วโมง หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ พร้อมสอบปากคำพยาน เพื่อหาผู้ที่นำเด็กมาทิ้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

สลด! พบศพทารกแรกเกิด ในถังขยะ อพาร์ตเมนท์ย่านหัวหมาก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด