ต้นไม้แลกรถมีอยู่จริง! โซเชียลแห่แชร์ภาพ "บอนหูช้างด่างขาว" แลกรถตู้หรูมูลค่าเกือบ 4 ล้านบาทได้ 1 คัน เจ้าของเพจยันไม่ได้ปั่นราคา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Oat Padriew ได้โพสต์ภาพกระถางบอนหูช้างด่างขาว 4 กระถาง วางอยู่หน้ารถตู้ Toyota Vellfire ติดโบว์แดง โดยระบุข้อความว่า

 

“ต้นไม้ แลก รถ นั้นมีอยู่จริง พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน บอนหูช้างด่างขาว 1 ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้ 1 คัน #ใครมีอะไรอยากแลกก็มาได้นะคับรับพิจารณาทุกสิ่ง”

โซเชียลฮือฮา "บอนหูช้างด่างขาว" แลกรถตู้หรู ราคาเกือบ 4 ล้าน

นอกจากนี้เจ้าตัวยังแชร์ข่าวของตัวเอง พร้อมระบุอีกว่า "นั่งอ่านคอมเมนต์แล้วฮาดี เข้าใจเลย …แต่ไม่เคยคิดถือโทษโกรธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด เอาว่าสิทธิการตัดสินใจอยู่ที่ตัวของพวกคุณเอง ว่าจะเชื่อไม่เชื่อ ก็สุดแล้วแต่ครับ แต่ผมไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งทำ และไม่ได้สั่งให้ใครมาเชื่อตามในสิ่งที่พวกเราเป็น พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจละ เปิดตากว้างๆแล้วจะได้เห็นอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิตครับผม รักทุกคนเสมอ"

โซเชียลฮือฮา "บอนหูช้างด่างขาว" แลกรถตู้หรู ราคาเกือบ 4 ล้าน

สำหรับ บอนหูช้างด่างขาว หรือ Acolocasia gageana variegated เคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา หลังแม่ค้าสาวไลฟ์ประมูลต้นไม้ดังกล่าว จนทำราคาดีดไปถึง 2 ล้านบาทมาแล้ว

โซเชียลฮือฮา "บอนหูช้างด่างขาว" แลกรถตู้หรู ราคาเกือบ 4 ล้าน