สุพรรณบุรี - ยายพาน้องฟ้าใสวัย 3 ขวบ พร้อมเจ้าหน้าที่พม.พบแพทย์จิตเวชเด็ก รพ.เจ้าพระยายมราช เพื่อตรวจสภาพจิตใจ ขณะที่เด็กพูดจารู้เรื่อง แต่ยังหวาดผวากลัวผู้ชายที่เข้าใกล้ ยกเว้นผู้หญิง  

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 ตุลาคม 2564  ยายของน้องฟ้าใสวัย 3 ขวบ ที่ถูกพ่อทำร้าย และเจ้าหน้าที่ พม. สุพรรณบุรี ได้พาน้องฟ้าใส ไปพบแพทย์จิตเวชเด็กที่รพ.เจ้าพระยายมราช ตรวจสภาพจิตใจ ขณะที่น้องฟ้าใสพูดจารู้เรื่อง แต่ยังหวาดผวากลัวผู้ชายที่จะมาเข้าใกล้ตัว แต่กับผู้หญิงไม่มีท่าทีหวาดกลัวแต่อย่างใด

ยายพาน้องฟ้าใสวัย 3 ขวบถูกพ่อทำร้ายตรวจสภาพจิตใจ

เจ้าหน้าที่พยาบาลที่เคยดูแลน้องฟ้าใส เปิดเผยว่า น้องฟ้าใสหวาดกลัวผู้ชายตั้งแต่ ที่เข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลน่าจะยังหวาดผวาที่ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ

ยายพาน้องฟ้าใสวัย 3 ขวบถูกพ่อทำร้ายตรวจสภาพจิตใจ

ทางด้านคดีร.ต.อ ประยุทธ นุชนาถ ร้อยเวร สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า สอบสวนพ่อเด็ก เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ทำร้ายลูก ขอรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมก่อนจะส่งฝากขังในวันพรุ่งนี้ ส่วนแม่เด็กให้การรับสารภาพว่าพ่อเป็นผู้ทำร้ายลูก หากวันนี้ถ้าสอบปากคำพ่อเด็กเพิ่มเติมแล้วพ่อเด็กยอมรับสารภาพ ก็อาจจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนส่งตัวฝากขัง

ยายพาน้องฟ้าใสวัย 3 ขวบถูกพ่อทำร้ายตรวจสภาพจิตใจ

ขณะที่พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 คน ในข้อหาคือ1.ความผิดตามพรบ คุ้มครองเด็ก /2.ความผิดตามพรบ.ความรุนแรงในครอบครัว /3.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย และข้อหาเสพยาเสพติด

 

ข่าว/ภาพ-มงคล สว่างศรี