ผกก.สน.บางชัน ยืนยันคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุจี้ชิงรถแท็กซี่เมาหนัก ช็อกเสียชีวิตเองหน้าห้องห้องสายตรวจ สน.บางชัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 ตุลาคม 2564 พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒิ ผกก.สน.บางชัน ชี้แจงกรณีจับกุมคนร้าย ที่ก่อเหตุจี้ชิงรถแท็กซี่ แล้วมาเสียชีวิตหน้าห้องสืบสวนของสน.บางชัน ว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น.คืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีเหตุทำร้ายร่างกายคนขับรถแท็กซี่ และชิงเอารถไป สายตรวจจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ

 

ต่อมาได้รับแจ้งอีกว่า แท็กซี่คันดังกล่าวไปจอดอยู่ข้าง รพ.นพรัตน์ในลักษณะติดกับเสาไฟฟ้า จากการตรวจที่เกิดเหตุสภาพรถแทบจะไม่มีความเสียหายอะไร 
คนร้ายก่อเหตุจี้ชิงรถแท็กซี่เมาหนัก ช็อกเสียชีวิตเอง

จากการสอบถาม รปภ. ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเดินย้อนกลับไปทางห้างใกล้ ๆ จึงไปควบคุมตัวไว้ได้ ขณะนั้นผู้ก่อเหตุอยู่ในลักษณะมึนเมา จึงพาตัวกลับมาที่ สน.บางชัน ดำเนินการตามกฎหมาย

 

พอมาถึงสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันประคองลงจากรถ ลงมานอนที่พื้นในสภาพเมาไม่ได้สติ ระหว่างนั้นตำรวจสังเกตเห็นผู้ตายอยู่ลักษณะกระสับกระส่าย จึงเรียกกู้ภัยมาดูอาการ และทำการซีพีอาร์ และประสานกู้ชีพของ รพ. มาเข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนเสียชีวิตบริเวณห้องสายตรวจ 

คนร้ายก่อเหตุจี้ชิงรถแท็กซี่เมาหนัก ช็อกเสียชีวิตเอง

จากนั้นได้มีการประสานพนักงานอัยการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ร่วมทำการชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นไม่พบบาดแผล ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายใดใด ซึ่งต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

คนร้ายก่อเหตุจี้ชิงรถแท็กซี่เมาหนัก ช็อกเสียชีวิตเอง

พ.ต.อ.กิตติ ยืนยันยันว่า ไม่มีการทำร้ายร่างกาย และไม่มีการใช้กำลังจากทางเจ้าหน้าที่  แต่ดูจากลักษณะผู้ตายคาดว่าไปดื่มสุรามาค่อนข้างหนัก และเนื่องจากผู้ต้องหาเสียชีวิต ตำรวจต้องทำสำนวนไปตามขั้นตอนกฎหมาย แต่ผลทางคดีอาญาต้องระงับไป เนื่องจากผู้ต้องหาเสียชีวิต ส่วนญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด