คดีพิศวง เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งชิงรถแท็กซี่ขณะจอดรอลูกสาวหน้าห้างสรรพสินค้าถนนริมถนนรามอินทรา ก่อนถูกรวบตัวได้ และควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจ ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหาย พบว่าคนร้ายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องสายตรวจ โดยไม่ทราบสาเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 00.00 น.พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนคนบาลบางชัน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และอัยการ ร่วมกันตรวจสอบศพชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35 - 40 ปี นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องสายตรวจ สน.บางชัน แต่งกายใส่เสื้อลายทหารกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ

คดีพิศวง ชายคลั่งชิงรถ เสียชีวิตหน้าห้องสายตรวจโดยไม่ทราบสาเหตุ

มีรายงานว่าก่อนที่ชายคนนี้เสียชีวิต ได้ก่อเหตุชิงรถแท็กซี่จากบริเวณห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอร์แลนด์ ถนนรามอินทรา ก่อนที่จะถูกจับตัวได้ และคุมตัวมาสถานีตำรวจ จากนั้นก็พบว่าเสียชีวิตอยู่หน้าห้องสายตรวจ

คดีพิศวง ชายคลั่งชิงรถ เสียชีวิตหน้าห้องสายตรวจโดยไม่ทราบสาเหตุ

นายรัชพงศ์ ลิมปะชัยวงศ์ เจ้าของรถแท็กซี่ ที่ถูกผู้เสียชีวิตชิงรถมา กล่าวว่า ตนจอดรถอยู่ที่ริมถนนรามอินทรา ข้างห้างแฟชั่นไอร์แลนด์เวลาประมาณ 22.00 น. เพื่อมารอรับลูกสาวที่กำลังจะเลิกงาน คนร้ายได้เปิดประตูรถด้านข้างคนขับ แล้วบอกให้ตนออกจากรถไป สังเกตว่ามีอาการเมา เมื่อตนออกรถชายคนนี้ยังได้เข้ามาพยายามชกต่อย แล้วขับรถหลบหนีไป

 

จากนั้นไม่นานได้รับแจ้งว่ารถของตัวเองจอดชนเสาไฟ อยู่บริเวณถนนรามอินทรา ก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี เมื่อไปตรวจสอบ พบว่าเป็นรถของตัวเอง และก็มีคนงานก่อสร้างร่วมกับสายตรวจ สน.บางชัน ได้ช่วยกันจับตัวคนก่อเหตุไว้ได้และได้นำขึ้นรถกระบะตำรวจ เพื่อควบคุมตัวมาไปสอบสวนที่สน.บางชัน ระหว่างนั้นไม่ทราบว่าชายคนนี้เสียชีวิตได้อย่างไร เนื่องจากอยู่ระหว่างให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอยู่ภายในห้องสอบสวน

ขณะที่แพทย์นิติเวช ได้ตรวจสอบสภาพศพภายนอกเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย แต่การเสียชีวิตยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ ต้องนำศพไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

คดีพิศวง ชายคลั่งชิงรถ เสียชีวิตหน้าห้องสายตรวจโดยไม่ทราบสาเหตุ