ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิดในภาคใต้ยังมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทาง “เนชั่น ทีวี” ยังคงทำหน้าที่ในการเป็นตัวกลางในการช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยโควิดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้รับการประสานจาก บ.ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด มอบฟ้าทะลายโจร 2,000 กระปุก เพื่อนำไปช่วยเหลือชาวภาคใต้

"เนชั่น ทีวี" ได้รับการประสานจาก "บริษัท ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด" มอบฟ้าทะลายโจร จำนวนกว่า 2,000 กระปุก เพื่อให้เนชั่นทีวีเป็นสะพานนำไปช่วยเหลือพี่น้องในพื้นที่ภาคใต้ที่ประสบภัยโควิด ด็อกเตอร์ ธนัท เชี่ยวชาญอักษร ผู้บริหารบริษัท ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีความห่วงใยพี่น้องในดินแดนปลายด้ามขวานที่กำลังประสบความเดือดร้อนจากโควิด-19 ซึ่งทางบริษัทของเราเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพร จึงอยากส่งต่อยาฟ้าทะลายโจร เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้


หลังจากทีมข่าวเนชั่น ทีวี ได้รับมอบฟ้าทะลายโจร จำนวนกว่า 2,000 กระปุก จากบริษัท ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด แล้ว จึงได้นำไปส่งที่ต่อทัน เพื่อให้ฟ้าทะลายโจรจำนวนนี้ ส่งถึงมือพี่น้องในพื้นที่ภาคใต้ โดยฟ้าทะลายโจรจำนวนนี้ จะส่งไปถึงที่จังหวัดปัตตานีช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้