เนชั่นทีวี

ข่าว

อมร-อดีตแกนนำ พมธ.ยังพักฟื้นที่ รพ.ราชทัณฑ์

09 ต.ค. 2564 | kewalee_pal

อมร-อดีตแกนนำ พมธ.ยังพักฟื้นที่ รพ.ราชทัณฑ์

โฆษกราชทัณฑ์ เผย เพนกวิน-ไผ่-ไมค์-อานนท์ สุขภาพแข็งแรง สัญญาณชีพปกติ ขณะที่ อมร-อดีตแกนนำ พมธ. ไม่มีอาการหอบเหนื่อย ยังพักฟื้นที่ รพ.ราชทัณฑ์

9 ตุลาคม 2564 นายธวัชชัย ชัยวัฒน์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์             และโฆษกกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงการดูแลกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองว่า พยาบาลประจำเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้ตรวจสุขภาพกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองที่ถูกควบคุมตัวที่เรือนจำฯ ได้แก่ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่ ดาวดิน นายอานนท์ นำภา และนายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ ระยอง พบว่า ทุกคนมีสุขภาพโดยรวมแข็งแรง สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ รับประทานอาหารและนอนหลับได้ปกติ สัญญาณชีพและค่าออกซิเจนในกระแสเลือดอยู่ในเกณฑ์ปกติ

อมร-อดีตแกนนำ พมธ.ยังพักฟื้นที่ รพ.ราชทัณฑ์

ส่วนนายอมร อมรรัตนานนท์ อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่อยู่ระหว่างพักฟื้นดูอาการหลังหายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 ในทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์นั้น ได้รับรายงานผลตรวจจากแพทย์ประจำโรงพยาบาลว่า ผู้ป่วยรู้สึกตัวดี ช่วยเหลือตนเองได้ ไม่มีอาการหอบเหนื่อย สามารถรับประทานอาหารได้ นอนหลับได้ดี สัญญาณชีพปกติ แพทย์จ่ายยาโรคประจำตัวเบาหวานให้ตามปกติ

อมร-อดีตแกนนำ พมธ.ยังพักฟื้นที่ รพ.ราชทัณฑ์

ข่าวล่าสุด