โจรแสบขโมยรถ จยย.จอดหน้าร้าน เจ้าของรถโพสต์ตามหา ตั้งรางวัลนำจับ5พันบาท พร้อมแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

15 กันยายน 2564  ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  น้องไข่มุกค่ะ ไข่มุก ได้โพสต์ประกาศตามหาคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารโดยระบุข้อความว่า  แจ้งรถหายรถฟี่โน่125สีขาวเทาไม่มีป้ายทะเบียน หายอยู่หน้าร้าน หายเมื่อวันที่14 กันยายน 2564 หายเมื่อเวลา16.20น. ผู้ชายผอมๆใส่หมวกปิดหน้าลายทหารคนผิดคล้ำๆมีเป้สีดำ ขับรถไปทางเลิงนกทา ใครพบเห็นหรือแจ้ง เบาะเเสกับตำรวจ สามารถนำคนร้ายพร้อมรถจักรยานยนต์ได้มีรางวัลนำจับ5,000บาท ติดต่อสวนอาหารครัวสองพี่น้องโทรศัพท์061-009-7147  088-549-5231 ด้วยนะคะ

เจ้าของตั้งรางวัล5พัน ช่วยตามจับโจรแสบขโมยรถจยย.
               
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบ นางสาว สุพรรษา  กองทิพย์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103หมู่13 ต.นิคมคำสร้อย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร  โดยเจ้าของรถที่ถูกขโมย ยืนรอและชี้จุดบริเวณที่รถจักรยานยนต์หาย ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อช่วงประมาณ 16.20 น. ตนเองได้จอดรถไว้ในร้านและได้เสียบกุญแจไว้ระหว่างนั้นก็ได้เข้าไปทำธุระในห้องน้ำเวลาผ่านไปสักพักพอทำธุระเสร็จรถได้หายไปตนจึงได้โทรหาน้องสาวว่าได้เอารถไปหรือเปล่า  แต่น้องสาวบอกว่าไม่ได้เอาไปตนจึงได้ไปถามเพื่อนบ้านบริเวณนั้นจนได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดพบมีคนขับรถของตนเองไปมุ่งหน้าไปทาง อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร  ตนจึงได้นำคลิปพร้อมภาพนิ่งมาโพสต์เพื่อตามหาและพร้อมกับตั้งรางวัลนำจับสำหรับคนที่เจอรถและคนร้าย

เจ้าของตั้งรางวัล5พัน ช่วยตามจับโจรแสบขโมยรถจยย.
               

เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์และยื่นหลักฐาน พร้อมกล้องวงจรปิดต่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมคำสร้อย  เพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุม ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ปิดเส้นทางการหลบหนีและจะได้นำผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เจ้าของตั้งรางวัล5พัน ช่วยตามจับโจรแสบขโมยรถจยย. เจ้าของตั้งรางวัล5พัน ช่วยตามจับโจรแสบขโมยรถจยย.

โดย - แสวง รูปดี