อุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนต้นไม้และมีคนติดภายในรถ เหตุเกิดที่ บนถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว หน้าแขวงการทางชนบทจันทบุรี อ.มะขาม จ.จันทบุรี

14 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้ และมีคนติดภายในรถ เหตุเกิดที่ บนถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว หน้าแขวงการทางชนบทจันทบุรี อ.มะขาม หลังรับแจ้ง ร้อยเวรฯ สภ.มะขาม อ.มะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี มายังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบว่ามีต้นไม้สักใหญ่ถูกชนหักและป้ายอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนรถพลิกคว่ำตกลงไปในน้ำ ในตัวรถมีคนเจ็บติดอยู่ภายในรถ 1 ราย ส่วนอีก 2 รายได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.มะขาม

รถกระบะบรรทุกไม้กวาดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้และป้ายบอกทาง

 

เจ้าหน้าที่ฯ ได้ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดคาซากรถออกมา มีอาการสาหัสจากนั้นจึงรีบนำตัวส่ง รพ.มะขาม อย่างเร่งด่วน ต่อมาทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด นายวุฒิไกร แก้วเกื้อหนุน อายุ 30 ปี เป็นผู้ติดภายในรถ นายจักรกฤษ หวังบุญ อายุ 24 ปี นายอนาวิน อรุณเนตร อายุ 22 ปี ทั้งหมดเป็นชาวจังหวัดสระแก้ว

รถกระบะบรรทุกไม้กวาดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้และป้ายบอกทาง


 

รถที่เกิดอุบัติเหตุคือรถมิตซูบิชิ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน บต 5612 สระแก้ว มีผู้โดยสารมากันทั้งหมด 3 ราย เพื่อจะไปส่งไม้กวาดที่ จ.จันทบุรี ซึ่งในขณะนั้นเองก็มีฝนตกลงมา จึงทำให้รถคันดังกล่าวเสียหลัก ลื่นไปชนต้นไม้สัก และป้ายจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

รถกระบะบรรทุกไม้กวาดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้และป้ายบอกทาง

 

ข่าวโดย สมเศียร โชติสนิท