เปิดภาพระทึก รถควบคุมผู้ต้องขังตร. พุ่งชนผู้ชุมนุมร่างไถล 20 เมตรบริเวณใต้ทางด่วนดินแดง โดยที่รถยังวิ่งต่อเกือบปะทะกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณตลาดศรีวนิชด้วย ส่วนผู้บาดเจ็บ มีบาดแผลบริเวณคาง-ตามร่างกาย ยังมีสติถามตอบรู้เรื่อง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

13 กันยายน 2564 กลางดึกวันที่ 12 กันยายน บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ขณะที่กลุ่มมวลชนทะลุแก๊ส รวมตัวกันอยู่ ทั้งบริเวณใต้ด่วนดินแดง, บริเวณด้านหน้าแฟลตดินแดง และบริเวณตลาดศรีวนิช แม้จะล่วงเลยช่วงเวลาเคอร์ฟิว 

 

ระหว่างนั้นได้มีรถควบคุมผู้ต้องขังของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขับเข้ามาจากถนนวิภาวดี​ขาเข้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเลี้ยวขวาเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่อนุสาวรีย์​เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมซึ่งรวมตัวกันอยู่บริเวณใต้ด่วนดินแดงยืนอยู่

 

รถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชนเข้าอย่างจังทำให้ผู้ชุมนุมรายหนึ่ง ร่างไถลล้มลงไปไกลกว่า 20 เมตร ก่อนที่รถของทางเจ้าหน้าที่จะวิ่งต่อไป และเกือบปะทะเข้ากับกลุ่มผู้ชุมนุมที่อยู่บริเวณตลาดศรีวนิชด้วย แต่รถของทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถขับฝ่าและเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชปรารภไปได้ 

 

ส่วนทางผู้ชุมนุมที่ถูกชนนั้น มีบาดแผลบริเวณคางและตามร่างกาย มีสติถามตอบรู้เรื่อง ทางเจ้าหน้าที่แพทย์สนามและอาสามสมัครมูลนิธิ​ป่อเต็กตึ้ง​ให้การช่วยเหลือและนำส่งรพ.ราชวิถี ทันที

รถควบคุมผู้ต้องขังตร. พุ่งชนผู้ชุมนุมร่างไถล 20 เมตร

 

รถควบคุมผู้ต้องขังตร. พุ่งชนผู้ชุมนุมร่างไถล 20 เมตร

รถควบคุมผู้ต้องขังตร. พุ่งชนผู้ชุมนุมร่างไถล 20 เมตร

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด