หนุ่มวัย 22 ปี ฉีดวัคซีนเข็ม 2 ช็อคเสียชีวิต
27 ส.ค. 2564 | witsarut_noo

พัทลุง - เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนไขว้ แม่ร้องลูกชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 เพียง 10 ชั่วโมง โดยครอบครัวยังทำใจไม่ได้
ข่าว
27 ส.ค. 2564 | witsarut_noo

พัทลุง - เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนไขว้ แม่ร้องลูกชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 เพียง 10 ชั่วโมง โดยครอบครัวยังทำใจไม่ได้
27 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดไสประดู่ ท้องที่ หมู่ 2 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง หลังได้รับการร้องเรียนว่ามีผู้เสียชีวิตหลังการฉีดวัคซีน เข็มที่ 2 เพียงแค่ 10 ชั่วโมง โดยผู้เสียชีวิตคือนายชนายุทธ เจ้ยแจ่มจันทร์ หรือ น้องธี อายุ 22 ปี โดยญาตินำร่างวางบนแคร่ เพื่อรอบรรจุหีบศพ ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว
ด้านนางสาววิลาวรรณ ภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกว่า หลังฉีดยาในช่วงค่ำประมาณ 1 ทุ่ม สามารถมีอาการหนาวสั่นจึงคิดว่าสามีเป็นไข้ เหมือนที่แพทย์แจ้ง จึงให้กินยาพาราแล้วนอนพักผ่อน จนกระทั่งเวลาประมาณ 4 ทุ่มครึ่งสามีลุกขึ้นเข้าห้องน้ำ พอกลับมานอนก็บ่นว่าร้อนเปิดพัดลมให้หน่อย จากนั้นไม่นานก็มีอาการชักเกร็งและช็อกหมดสติไปซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อน จึงโทรบอกครอบครัวให้นำส่งโรงพยาบาล ส่วนตนเองนั้นก็ฉีดวัคซีนเหมือนกันมีอาการข้างเคียงมีเพียงปวดเมื่อยร่างกาย ไม่มีไข้
ภาพ/ข่าว โดย:
ลัดดา มณีรัตน์ จ.พัทลุง