พังงา - เปิดภาพสุดสวยงามมุมสูงเกาะไข่นอก หาดสวยทะเลใส หลังจากปิดการท่องเที่ยวกว่า 1 ปี ขณะนี้ธรรมชาติกลับมาฟื้นฟูสมบูรณ์เป็นอย่างมากรอนักท่องเที่ยวกลับมาเยือนอีกครั้ง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

25 สิงหาคม 2564 เกาะไข่นอก เป็นเกาะเล็กๆที่เป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่จะเดินทางมาทางเกาะภูเก็ต จึงทำให้มีคนเข้าใจว่าอยู่ในจังหวัดภูเก็ต จริงๆแล้วเกาะไข่นอก เป็น1ใน3เกาะของหมู่เกาะไข่ ซึ่งประกอบด้วยเกาะไข่ใน เกาะไข่นอก และเกาะไข่นุ้ย ตั้งอยู่ในพื้นที่ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา มีหาดทรายขาว ฟ้าสวย น้ำทะเลใส จึงเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวหนึ่งที่เป็นเป้าหมายของผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเล ในช่วงก่อนสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด จะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนวันละหลายพันคน จนทำให้ธรรมชาติทรุดโทรมไปบ้าง หลังจากปิดการท่องเที่ยวมานานมากกว่า 1 ปี 

หนุนแซนด์บ็อกซ์ 7+7 เปิดเส้นทางเที่ยว “อเมซิ่งเขาหลัก-เกาะยาว” จ.พังงา หนุนแซนด์บ็อกซ์ 7+7 เปิดเส้นทางเที่ยว “อเมซิ่งเขาหลัก-เกาะยาว” จ.พังงา
 

หนุนแซนด์บ็อกซ์ 7+7 เปิดเส้นทางเที่ยว “อเมซิ่งเขาหลัก-เกาะยาว” จ.พังงา

ขณะนี้พบว่าธรรมชาติกลับมาฟื้นฟูสมบูรณ์เป็นอย่างมากรอนักท่องเที่ยวกลับมาเยือนอีกครั้ง รองรับกับการเปิดการท่องเที่ยวนำร่องของจังหวัดพังงา ในโครงการ “อเมซิ่งเขาหลัก-เกาะยาว” ต่อจากโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ แบบ 7 7
 

หนุนแซนด์บ็อกซ์ 7+7 เปิดเส้นทางเที่ยว “อเมซิ่งเขาหลัก-เกาะยาว” จ.พังงา

ภาพ/ข่าว โดย:
อโนทัย งานดี จ.พังงา 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด