สุดสลดหญิงคนงานทำถนนวัย 35 นั่งหลบแดดหน้ารถบดอัดถนน คนขับมองไม่เห็นเคลื่อนเดินหน้าบดทับร่างเละดับสยอง สามีสุดเศร้าพึ่งพาภรรยามารับจ้างทำถนนได้เพียงครึ่งเดือนไม่คิดจะมาจบชีวิตแบบนี้ ด้านคนขับเผยมองไม่เห็นผู้ตายนั่งอยู่หน้ารถ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

7 สิงหาคม 2564 ร.ต.อ.วัฒนา  อาจสาลี  รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์  ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถบดถนนทับคนงานเสียชีวิต  ที่บริเวณหน้าร้านจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่ง  ถนนสายประโคนชัย - พลับพลาชัย อ.พลับพลาชัย  จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยบ้านสองเมืองร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ  

สุดสลด!หญิงนั่งหลบแดดหน้ารถบดถนน คนขับมองไม่เห็นทับร่างเละ  

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุพบร่างนางบังอร  ว่องไว  อายุ 35 ปี  ชาวจ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นคนงานรับจ้างทำถนนของบริษัทรับเหมาเอกชน   นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นดินข้างทาง  ใกล้กับรถบดอัดถนนยี่ห้อ sakai สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ภข-4973 กรุงเทพมหานครคันที่ขับทับ  ในสภาพ ศีรษะเละ  ใบหน้ายุบ  ลำตัว กระดูก แขนขา แตกละเอียดจากแรงบดอัดของปุ่มเหล็กรถบดถนน เป็นที่น่าสะเทือนใจแก่ชาวบ้านที่มามุงดู  โดยเฉพาะนายสุทินัน  เกตุขุนทด  สามีผู้เสียชีวิต  ซึ่งทำหน้าที่ขับรถแบล็กโฮอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ทันทีที่ทราบข่าวและมาดูศพของภรรยาก็ถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นสภาพศพของภรรยา  

สุดสลด!หญิงนั่งหลบแดดหน้ารถบดถนน คนขับมองไม่เห็นทับร่างเละ
 

จากการสอบถามนายสุทินัน  สามีผู้เสียชีวิต  เล่าว่า  ตนกับภรรยาเป็นคนงานรับจ้างทำถนนของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง  โดยได้มารับงานทำถนนถนนสายประโคนชัย - พลับพลาชัย ได้ประมาณครึ่งเดือนแล้ว   ช่วงเกิดเหตุตนไปขับรถแบล็กโฮอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 3 กิโลเมตร   พอหัวหน้าไปบอกว่าภรรยาถูกรถบดทับเสียชีวิต   ก็รีบมาดูทันทีเมื่อเห็นร่างภรรยานอนเสียชีวิตก็ถึงกับเข่าทรุด ตัวเองไม่รู้ว่าสาเหตุอะไรแต่คนงานด้วยกันที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า    ก่อนเกิดเหตุภรรยาตนเองไปนั่งหลบแดดอยู่หน้ารถบดถนนแล้วคนขับขึ้นไปติดเครื่องเพื่อเคลื่อนเดินหน้าแต่ไม่เห็นว่าภรรยาตนนั่งข้างหน้าจึงบดทับภรรยาจนเสียชีวิต  ก็เสียใจมากไม่คิดว่าภรรยาจะมาจบชีวิตแบบนี้แต่ก็เข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น  

สุดสลด!หญิงนั่งหลบแดดหน้ารถบดถนน คนขับมองไม่เห็นทับร่างเละ

ด้านนายโกศล  พลขุนทด  อายุ 19 ปี  คนงานขับรถบดคันเกิดเหตุ  บอกว่า   ไม่รู้จริงๆ ว่ามีคนไปนั่งอยู่หน้ารถบดเพราะตอนที่ขึ้นไปบนรถเพื่อจะเคลื่อนไปข้างหน้า  เพื่อจะหลบรถสิบล้อที่มาด้านหลัง จึงเคลื่อนเดินหน้าไปเลยกระทั่งมารู้ทีหลังก็เมื่อทับเสียชีวิตไปแล้ว  ยืนยันว่าไม่รู้จริงๆ  
 

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ  บอกว่า  หลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนถูกรถบดทับเสียชีวิต  ก็ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที  เมื่อไปเจอก็พบว่าร่างผู้เสียชีวิตถูกรถบดทับจนร่างเละ  ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้นก็ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ไปนั่งหลบแดดอยู่หน้ารถ  แต่คนขับไม่เห็นจึงเคลื่อนรถทับเสียชีวิต  หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบเรียบร้อย  ทางกู้ภัยบ้านสองเมืองก็พร้อมจะช่วยเหลือนำผู้เสียชีวิต ส่งกลับภูมิลำเนาเพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่จังหวัดอุบลราชธานีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

สุดสลด!หญิงนั่งหลบแดดหน้ารถบดถนน คนขับมองไม่เห็นทับร่างเละ
    
โดย -   สุรชัย   พิรักษา 
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด