เดือดปรอทแตก! "ม.จ.จุลเจิม" โพสต์เฟซบุ๊กซักกลุ่มม็อบ 3 นิ้ว ได้ใจท้าทายกฎหมาย หลังศาลมีเมตตาปราณีประชาธิปไตยให้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสต์ถึง กลุ่มผู้ชุมนุมม็อบ 3 นิ้ว ผ่านเฟซบุ๊ก “จุลเจิม ยุคล” ว่า

พวกมันได้ใจกัน เพราะ ศาลท่าน มีเมตตา ปราณีประชาธิปไตย เห็นประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน "ห้ามชุมนุม" เด็ดขาด พวกมันไม่สนหรอก พวกมันยิ่งออกมาชุมนุมท้าทายหนักขึ้น เมื่อพวกกเฬวรากออกมากันแล้ว ก็จัดการอะไรไม่ได้ กฎหมาย-กฎระเบียบ จะมีเพื่ออะไร?

 

ยิ่งศาล  พวกมันรู้ว่าศาลท่านเมตตาประชาธิปไตย ตำรวจจับ เดี๋ยวท่านก็ให้ประกัน แม้ผิดเงื่อนไขประกันครั้งแล้ว-ครั้งเล่าตอนนี้ เลยได้ใจ "เปิดหน้า-เปิดตัว" ประกาศ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ถึงขนาดเผาพระบรมรูป แต่คราวนี้เหิมเกริม ขนาดจะเผา พระบรมมหาราชวัง กันแล้ว แต่ดีที่ยังไม่กล้าประกาศจะเผาพระที่นั่งอัมพรสถาน ซึ่งเป็นที่ประทับ ของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินี ให้ปรากฏต่อสาธารณชน

 

สิ่งที่กังขา ของประชาชน ทั่วประเทศ ว่าพวกนั้น โดยเฉพาะเพนกวิน และหัวขบวน และพวกกเฬวรากโดนจับ ก็ได้ประกันไปครั้่งแล้ว-ครั้งเล่า "แบบมีเงื่อนไข" พวกมันก็ไม่แคร์ ออกไปปุ๊บ ก็ยกขบวนคุกคาม-ข่มขู่ตำรวจถึงหน้าโรงพัก รื้อพังทำลาย สาดสี-สาดน้ำลายอีก

ทำไมพวกมันได้ใจ....ก็เพราะเรามีศาล ที่ท่านมีเมตตาธรรมจนเกินไป

 

ขอความยุติธรรม ให้กับพวกผมและประชาชนคนไทย ที่เดือดร้อนด้วยครับ ศาลสถิตยุติธรรม ช่วยกำจัดพวกกเฬวราก พวกซากศพ ส่งเข้าคุก เพราะทำผิดกฎหมาย และ พ.ร.บ. ฉุกเฉิน ห้ามชุมนุม และผิดกติกาที่ศาลเคยให้ไว้ พวก กเฬวราก จะได้ไปผุดไปเกิดกันในที่เหมาะสม คือ ทัณฑสถาน(คุก)

 

ตอนนี้ ประเทศชาติ มีโควิดระบาด ประชาชนคนไทยทุกหมู่เหล่า ทุกข์ทรมานมากพอแล้ว จากการบริหารงานผิดพลาดของรัฐบาล อย่าให้พวกนั้นมาซ้ำเติมอีก อย่าปล่อยให้มาซ้ำเติมอีกเลยครับ ท่านผู้พิพากษา (ท่านใดท่านหนึ่ง) ที่เคารพ นี่เป็นเสียงเรียกร้องจากประชาชนคนไทย คนหนึ่ง อย่าให้คนไทย คนดี ต้องอยู่ยากอีกต่อไป

"ท่านใหม่" จัดหนักม็อบ 3 นิ้ว ท้าทายกฎหมาย