ภูเก็ต - หญิงสาวสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ที่เสียชีวิตทางขึ้นน้ำตกโตนอ่าวยนเข้าร่วมโครงการ“ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท ภูเก็ต เช็คเอาต์วันที่ 27 ก.ค แจ้งจนท.จะดินทางไปจังหวัดกระบี่ก่อนพบกลายเป็นศพ เร่งตามหาตัวชายเยอรมันที่มาพร้อมกัน

   6 สิงหาคม 2564  จากกรณีพบศพหญิงสาวสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ เสียชีวิต บริเวณทางขึ้นน้ำตกโตนอ่าวยน อ.เมือง จ.ภูเก็ตเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 5 สิงหาคม 2564

ล่าสุดแหล่งข่าวให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เข้าร่วมโครงการ“ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” มาถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตวันที่ 13 กรกฎาคม 2564

เร่งหาตัวชายเยอรมันมาพร้อมหญิงสาวชาวสวิสฯ เสียชีวิตที่ภูเก็ต เร่งหาตัวชายเยอรมันมาพร้อมหญิงสาวชาวสวิสฯ เสียชีวิตที่ภูเก็ต
 

โดยเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท ภูเก็ต และเช็คเอาต์เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังจากครบกำหนด 14 วัน และมีการสวอปไม่เชื้อโควิด-19  ซึ่งสามารถเดินทางออกนอกพื้นที่ได้

ซึ่งทางผู้เสียชีวิตได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ของโรงแรมว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่อที่จังหวัดกระบี่ ก่อนที่จะมาพบเป็นศพในวันนี้ หลังจากเช็คเอาต์ออกจากโรงแรมตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2564

เร่งหาตัวชายเยอรมันมาพร้อมหญิงสาวชาวสวิสฯ เสียชีวิตที่ภูเก็ต
 

 ในขณะเดียวกันก็ยังมีข้อมูลพบว่าตอนที่ผู้เสียชีวิตนั่งเครื่องมานั้นนั่งมากับชายชาวเยอรมันคนหนึ่ง ซึ่งนั่งมาด้วยกัน และในวันที่เช็คเอาต์ออกจากโรงแรม มีผู้ชายจากเยอรมันอยู่ด้วยและไปด้วยกัน

เร่งหาตัวชายเยอรมันมาพร้อมหญิงสาวชาวสวิสฯ เสียชีวิตที่ภูเก็ต

         “ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบข้อมูลชายเยอรมันคนที่นั่งเครื่องมาด้วยกันกับผู้ตายและปรากฎตัวในวันที่ผู้ตายเช็คเอาต์ออกจากโรงแรม โดยบอกกับเจ้าหน้าที่โรงแรมว่าจะไปจังหวัดกระบี่” แหล่งข่าวระบุ

เร่งหาตัวชายเยอรมันมาพร้อมหญิงสาวชาวสวิสฯ เสียชีวิตที่ภูเก็ต

ข่าวโดย..สมชาย  สามารถ