พัทลุง - ด่วน!! นักโทษชาย ป่วยโควิด-19 หนีออกจากโรงพยาบาลพัทลุง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันนี้ หากผู้ใดพบเห็นกรุณาโทรแจ้ง 191 หรือสายด่วนหมายเลข 1669 ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

2 สิงหาคม 2564 สำหรับนักโทษที่หลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่า ได้ถูกอายัดตัวมาจาก จังหวัดปัตตานีตามหมายจับศาลพัทลุง ในข้อหาชิงทรัพย์ หลังนำตัวนักโทษรายนี้กลับมาดำเนินคดีที่ จ.พัทลุง ก็ได้มีการตรวจโควิด และทราบว่าติดเชื้อ จึงได้ส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลพัทลุง ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค.64 ที่ผ่านมา เป็นระยะเวลาในการรักษาตัวประมาณ 12 วัน 

ล่า!! นักโทษชายป่วยโควิดหนีออกจาก รพ.พัทลุง

นักโทษชายคนดังกล่าว มีตำหนิ คือ มีรอยสักที่หน้าอก และตามลำตัว มีเครื่องพันธนาการที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง รูปร่างสูง ใหญ่ ผิวดำ-แดงชื่อ นช.ประพันธ์ หนูปาน อาย 26 ปี

ล่า!! นักโทษชายป่วยโควิดหนีออกจาก รพ.พัทลุง

หากผู้ใดพบเห็นกรุณาโทรแจ้ง 191   หรือสายด่วนหมายเลข  1669 ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงและล่าสุด มีชาวบ้านแจ้งว่ารถที่ตนจอดเสียบกุญแจไว้หน้าบ้านในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองได้หายไป พบลักษณะของคนร้ายที่เข้ามาขโมยรถ จยย.มีลักษณะคล้ายกับนักโทษชายที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาล แต่ยังไม่ยืนยันว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ และในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุก สภ.ได้ตั้งจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่านักโทษชายรายนี้จะใช้หลบหนีแล้วด้วย.

ล่า!! นักโทษชายป่วยโควิดหนีออกจาก รพ.พัทลุง

ข่าวโดย....ธัญวีร์ จันทร์สุขศรี / พัทลุง