หนุ่มวัย 57 ปี ติดเชื้อโควิดเสียชีวิตทรุดลงกับพื้นต่อหน้าภรรยาและลูกขณะกลับจากไปตรวจหาเชื้อ พบตรวจครั้งแรกไม่พบเชื้อ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวคนใกล้ชิดตรวจหาเชื้อ

ตร.สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตริมถนนเจริญกรุง ใกล้ปากซอยเจริญกรุง 103 แขวงและเขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูชุดปฏิบัติการพิเศษโควิด19 เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างชาย อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิต โดยมีภรรยาและลูกชายคอยดูอยู่ไม่ห่าง และจากการตรวจเชื้อในเบื้องต้นพบผลบวก ทางเจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่และฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัย

อีกราย! หนุ่มวัย 57 ติดโควิดเสียชีวิตต่อหน้าภรรยาและลูก อีกราย! หนุ่มวัย 57 ติดโควิดเสียชีวิตต่อหน้าภรรยาและลูก

ภรรยา เปิดเผยว่า สามีเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง และมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน ความดัน โดยก่อนหน้านี้ทางบริษัทของสามีได้ให้พนักงานไปตรวจหาเชื้อโควิดเพื่อความปลอดภัย ซึ่งตรวจแล้วไม่พบเชื้อ ส่วนวันนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสามียังมีอาการปกติ ไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่ามีอาการของโรคโควิด มีเพียงแค่อาการปวดหลังเท่านั้น จากนั้นได้พาตัวสามีไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ อีกครั้ง และเดินทางกลับบ้าน ขณะลงจากรถตนและลูกชายได้ช่วยพยุงสามีไว้ ก่อนที่จะทรุดลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะนำตัวบุคคลที่ใกล้ชิดผู้ตายไปตรวจหาเชื้อ และเข้าสู่กระบวนการรักษา ส่วนผู้เสียชีวิต จะนำร่างไปฌาปนกิจที่วัดบวรสถลต่อไป