“ส.ส.ศาสตรา” จับมือ นักธุรกิจใจบุญชาวหาดใหญ่ ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านแจกข้าวสาร 40,000 ถุง หวังบรรเทาความเดือดร้อนช่วงวิกฤติโควิด19

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้(29 ก.ค. 64) นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ ผุดไอเดีย “ไม่ต้องออกมา เราไปหาเอง” มอบข้าวสารให้ประชาชนถึงหน้าบ้าน เพื่อหวังให้งดการรวมตัวของประชาชนในการต่อแถวรับของ ซึ่งอาจจะติดเชื้อเพิ่มได้ โดยในการนี้นายศาสตราได้รับความอนุเคราะห์จาก เลอศักดิ์ จงวิไลเกษม หรือเฮียหมั่น นักธุรกิจชื่อดังชาวหาดใหญ่ บริจาคข้าวสาร 40,000 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม เพื่อช่วยเหลือชาวอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้รอดพ้นจากสถานการณ์โควิด19 

“ส.ส.ศาสตรา” เคาะประตูบ้านแจกข้าวสารชาวหาดใหญ่ 40,000 ถุง

นายศาสตรา กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด19 ตนได้มีโครงการช่วยเหลือชาวอำเภอหาดใหญ่มาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการนำรถตู้ที่ไม่มีรายได้จากนักท่องเที่ยว มารับส่งผู้ป่วย การจัดธนาคารอาหารเดลิเวอรี่ส่งตามบ้าน 

“ส.ส.ศาสตรา” เคาะประตูบ้านแจกข้าวสารชาวหาดใหญ่ 40,000 ถุง

ด้านนายเลอศักดิ์ จงวิไลเกษม กล่าวถึงการที่ต้องออกมาช่วยเหลือชาวอำเภอหาดใหญ่ ว่า มีจุดประสงค์ คือ ต้องการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 รวมถึงต้องการให้ชาวอำเภอหาดใหญ่ได้ออกมาช่วยเหลือกันในยามยาก และหวังที่จะเป็นการจุดประกายให้ทุกหน่วยงาน และคนที่มีกำลังในอำเภอหาดใหญ่ ออกมาช่วยเหลือกันไม่มากก็น้อย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด