สงขลา - เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ จอดรอประทับพาสปอร์ตหน้าด่านพรมแดนสะเดาไถลชนรถยนต์กระบะ รถเก๋งและรถจักรยานยนต์พังยับ สาวขับกระบะโชคร้ายโดนอัดก็อปปี้ บาดเจ็บสาหัส กู้ภัยต้องเร่งรัดนำตัวส่ง รพ.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. ของ วันที่ 27 ก.ค.64  ร.ต.อ.ไพโรจน์  วงศ์ถวิล   รอง สว.สอบสวน สภ.สะเดา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก 6ล้อ ไถลชนกับรถหลายคัน และ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนกาญจนวานิช   หน้าด่านพรมแดนสะเดา  ม.7  ต.สำนักขาม อ.สะเดา  จ.สงขลา จึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพสำนักขาม จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบ รถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งเป็นรถบรรทุกอาหารของประเทศมาเลเซีย เลขทะเบียน WGJ5539 มาเลเซีย แต่ไม่พบคนขับรถบรรทุก คาดว่าน่าจะหลบหนีไปก่อนแล้ว   อยู่ในสภาพที่จอดอยู่ตรงทางยูเทริ์น มีรถจักรยานยนต์ เสียหาย 2 คัน  รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่  สีเทา เลขทะเบียน ผน 2927 สงขลา  เสียหายพังยับเยินถูกอัดติดกับเสาไฟฟ้า และมีผู้ไดรับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 35-40 ปี  ยัง ไม่ทราบชื่อ ถูกอัดติดก็อปปี้ภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งงัดร่าง เพื่อนำส่งโรงพยาบาล  และ ห่างออกไปทางถนนอีกฝั่ง พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีขาว เลขทะเบียน  กษ 1998 สงขลา โดนชนกระเด็นไปอยู่อีกฝั่งของถนน กันชนหน้าพังเสียหาย

บรรทุก 6 ล้อไถลทับรถยนต์อัดกับเสาไฟฟ้าพังยับคนขับสาหัส บรรทุก 6 ล้อไถลทับรถยนต์อัดกับเสาไฟฟ้าพังยับคนขับสาหัส
 

จากการสอบถาม นาย มะอีซอ ปาแล อายุ 28 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ทั้ง 2คัน เล่าว่า ตนเองได้ตามแฟนออกมาที่  ตู้เอทีเอ็ม  และ ได้ขึ้นไปกดตังค์กับแฟนบนตู้  เอทีเอ็ม  สองคนแฟนและจอดรถไว้หน้าธนาคารกรุงเทพ และ รถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว ได้จอดรอจ็อบพลาสปอร์ต อยู่ที่บริเวณหน้าด่านพรมแดนสะเดา แต่ไม่มีคนอยู่ภายในรถ สักพัรถบรรทุกพ่วงได้ไถลมาอย่างรวดเร็ว ชนรถจักรยานยนต์ ของตนเองและ ของแฟน จนพังยับ และยังไถลไปชนกับรถยนต์กระบะและยนต์เก๋งที่จอดอยู่หน้าธนาคารอีก2คัน จนพังยับและมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถดังกล่าว  ส่วนรถยนต์เก๋งก็ถูกกวาดกระเด็นไปอีกทางหนึ่ง แต่โชคดีที่เจ้าของรถยนต์เก๋ง กำลังทำธุรกรรมทางการเงินอยู่ที่ตู้เอทีเอ็ม เหมือนกันจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ  ส่วนตนเองและแฟนสาวตกใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

บรรทุก 6 ล้อไถลทับรถยนต์อัดกับเสาไฟฟ้าพังยับคนขับสาหัส บรรทุก 6 ล้อไถลทับรถยนต์อัดกับเสาไฟฟ้าพังยับคนขับสาหัส

บรรทุก 6 ล้อไถลทับรถยนต์อัดกับเสาไฟฟ้าพังยับคนขับสาหัส

ภาพ / ข่าว....สันติภาพ  รามสูต / สงขลา