ตำรวจสืบสวนมุกดาหาร ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหญิงสาววัย16ปี เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมหลังคนร้ายสวมโม่งบุกก่อเหตุทำร้ายร่างกายในบ้าน ขณะที่ยายยอมรับว่ากังวล กลัวคนร้ายกลับมาอีก แต่ก็อุ่นใจขึ้นที่เรื่องถึงตำรวจแล้ว

27 กรกฎาคม 2564 ตำรวจสืบสวนจังหวัดมุกดาหารหาร ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดขึ้นเหตุ จากกรณีที่แม่ออกมาร้องสื่อเรื่องคนร้ายเป็นชายปิดบังใบหน้าด้วยสวมไอ้โม่งคลุมหัว บุกเข้าบ้านก่อนจะเปิดประตูห้องเข้าไปทำร้ายลูกสาวด้วยการชกที่ท้อง ก่อนจะสลบยาว3ชั่วโมง โดยเหตุเกิดที่บ้าน นาคำน้อย ตำบลคำป่าหลาย อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร โดยในวันนี้ตำรวจได้ออกสืบสวนหามูลเหตุที่เกี่ยวข้องและแรงจูงใจที่คนร้ายลงมือก่อเหตุในครั้งนี้  เพราะคาดว่าคนร้อยน่าจะรู้ว่าช่วงเวลาไหนที่มีคนอยู่บ้าน คาดว่าน่าจะจับผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุได้ในเร็วๆนี้เพราะยังเหลือประเด็นบางอย่างที่ต้องตรวจสอบ ทางชุดทำงานยังไม่สามรารถเปิดเผยข้อมูลได้

ตร.ลงพื้นที่หาหลักฐานสอบเข้ม ปมคนร้ายสวมโม่งบุกทำร้ายหญิงสาวในบ้าน
          
ด้านยายของผู้เสียหาย ยายสมคิด  นารีนุช อายุ60ปี   ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากมีการก่อเหตุก็รู้สึกกังวนใจเพราะเกรงว่าคนร้ายมันจะกลับมาเพื่อก่อเหตุอีกครั้ง  เพราะตนเองไม่เคยพบเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน แต่ก็รู้สึกดีขึ้นแล้วเพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองรวมไปถึงเจ้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้เข้ามาสบอถามพร้อมกับให้ความสำคัญกับเรื่องของครอบครัวเป็นอย่างดี

ตร.ลงพื้นที่หาหลักฐานสอบเข้ม ปมคนร้ายสวมโม่งบุกทำร้ายหญิงสาวในบ้าน
               

ในส่วนของการสอบสวน  ทางพนักงานสอบสอบได้เชิญครอบครัวของผู้เสียหายเข้าให้ปากคำอีกรอบเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาแล้ว  ก็ได้มีการลงพื้นที่เก็บหลักฐานประกอบการสอบสวนอีกครั้ง

โดย - แสวง รูปดี