สยอง!ชายชาวสุรินทร์ขี่รถจักรยานยนต์ตกเหวบนเกาะช้างเสียชีวิตนานนับปีแต่ไม่มีใคร กระทั่งคนงานอุทยานแห่งชาติไปตัดกิ่งไม้และพบร่างที่เหลือเพียงกระดูก คาดขี่รถกลางพายุฝนและเสียหลักลื่นตกเหว

วันนี้ (27 ก.ค.) นายนิตย์ชัย พันธุเดช เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ได้รับจากเหตุนายเศกสิทธิ์ ขนิฐโสภณ อายุ 45 ปี ชาวตำบลเกาะช้างใต้ ซึ่งเป็นคนงานรับจ้างตัดกิ่งไม้พาดสายไฟฟ้าที่บ้านคลองสน ม.3 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด ว่า พบโครงกระดูกมนุษย์ พร้อมซากรถจักรยานยนต์ ขณะตัดกิ่งไม้พาดสายไฟฟ้า ริมถนนทางลงจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง จึงประสาน ตำรวจ สภ.เกาะช้าง เข้าตรวจสอบ 

จนท.พบร่างผู้เสียชีวิตในเหวบนเกาะช้าง

ที่เกิดเหตุพบซากรถจักรยานยนต์กับหมวกกันน็อก 1 ใบ และกระดูกผู้ขับขี่ถูกรถทับคาดว่า เหตุเกิดมานานนับปีแล้ว จึงทำการตรวจสอบซากรถจักรยานยนต์ เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค สีเทา - ฟ้า หมายเลขทะเบียน กจน 748 ตราด จากการตรวจสอบจากสภาพรถที่เก่าสีซีดจาง และโครงกระดูกกับเสื้อกันฝนผู้ขับขี่คาดว่าเกิดอุบัติเหตุ รถตกหุบเหวไหล่ถนนเมื่อหน้าฝนปีที่แล้ว โดยกระดูกผู้เสียชีวิตปะปนอยู่กับเสื้อกันฝนที่สวมใส่ และมีกระเป๋าหนัง 1 ใบ เป็นหลักฐาน เมื่อเปิดดูกระเป๋าดูพบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อนายชอบ จำปาทอง อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 10 ตำบลบะ อำเภอท่ามะตูม จังหวัดสุรินทร์

ทรัพย์ของนายชอบ จำปาทอง ผู้เสีย ชีวิต

สอบถามชาวบ้าน ทราบว่านายชอบ จำปาทอง มาอาศัยอยู่ที่เกาะช้าง บ้านไก่แบ้นาน หลายปีแล้ว คาดว่านายชอบ จำปาทอง ขับขี่รถจักรยานยต์ มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนโค้งลงเนินเขา และเป็นช่วงฝนตก เบรกไม่อยู่ รถจักรยานยนต์จึงพุ่งตกลงไหล่ซึ่งเป็นหุบเหวลึกประมาณ 20 เมตร และรถจักรยานยนต์ได้ทับร่างนายชอบจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และเสียชีวิตคาที่ โดยที่ไม่มีใครเห็นนานเป็นปี ซึ่งนายเศกสิทธิ์ผู้พบเห็นกำลังจะเข้าป่าไปปัสสาวะ จึงพบศพนายชอบและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานไปยังญาติของนายชอบมารับศพไปดำเนินการต่อไป

เจ้าหน้าที่การเก็บกู้ร่างนายชอบ จำปาทอง  ขึ้นมาจากเหว