กลุ่มรักลุงโทนี่นครพนม ร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิด 72 ปีเรียบง่าย อยากให้มาช่วยแก้ไขปัญหาประเทศ เจ้าตัวยันสงสารให้กำลังใจคนไทย ชี้ผู้บริหารประเทศไม่เข้าใจปัญหาความเดือดร้อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 กรกฎาคม 2564 ที่วัดสว่างสุวรรณาราม ชุมชนวัดสว่างฯ  ถนนทางหลวงแผ่นดิน 212 (นครพนม-ท่าอุเทน) เขตเทศบาลเมืองนครพนม ได้มีกลุ่มคนรักลุงโทนี่ หรือ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายรัฐมนตรี นำโดย นพ.ประสงค์  บูรณ์พงศ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ดร.มนพร เจริญศรี ส.ส.นครพนมเขต 2 พรรคเพื่อไทย นายยุทธจักร เรืองวรบูรณ์ อดีต ส.ส.นครพนมเขต 1 พรรคเพื่อไทย ดร.สมชอบ นิติพจน์ อดีตนายก อบจ.นครพนม  นายสมนาม เหล่าเกียรติ อดีตสมาชิกวุฒิสภา นายคำเบ้า สีใส อดีตรองนายกเทศบาลเมืองนครพนม ตลอดจนแกนนำกลุ่มคนรักอดีตนายกทักษิณ ร่วมทำบุญถวายภัตตาหาร เลี้ยงพระเพล ถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 72 ปี ลุงโทนี่ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 23  เพื่อแสดงพลังประกาศจุดยืนที่จะสนับสนุนฝ่ายการเมืองที่เป็นประชาธิปไตย พร้อมอาราธนาพระราชสิริวัฒน์ (เจ้าคุณเพชร) รองเจ้าคณะจังหวัดนครพนม/เจ้าอาวาสวัดวัดสว่างสุวรรณาราม เป็นประธานสงฆ์ พร้อมพระสงฆ์รวม 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันเป่าเค้กพิซซ่า อวยพรผ่านระบบวีดีโอคอลอีกด้วย

กลุ่มรักลุงโทนี่นครพนม ร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิด 72 ปีเรียบง่าย

ในการจัดทำบุญครั้งนี้ ทางลุงโทนี่ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มีการพูดคุยผ่านระบบวีดีโอคอลกับกลุ่มแกนนำคนรักอดีตนายกทักษิณ รวม 7 จังหวัด มี จ.นครพนม เชียงใหม่ อุบลราชธานี ขอนแก่น อุดรธานี นครราชสีมา และ กรุงเทพมหานคร เพื่อให้กำลังใจในการต่อสู้วิกฤตทางเศรษฐกิจ รวมถึงวิกฤตทางการเมืองในปัจจุบัน พร้อมยืนยันที่จะให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวไทย ในฐานะคนไทยด้วยกัน  ให้ฟันผ่าวิกฤตให้รอดทั้งปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง ปัญหาโรคโควิดที่กำลังระบาด  ซึ่งยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นทุกวันนี้ เพราะรัฐบาลแก้ไขปัญหาไม่ถูกจุด และไม่เข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนแท้จริง อีกทั้งยังยืนยันว่าจะสู้เพื่อประชาชนคนไทย

กลุ่มรักลุงโทนี่นครพนม ร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิด 72 ปีเรียบง่าย
 

ขณะเดียวกันทางด้าน แกนนำกลุ่มคนรักลุงโทนี่ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ยังได้ฝากให้ลุงโทนี่ต่อสู้กับปัญหาทางการเมือง และกลับมาแก้ไขปัญหาประเทศชาติบ้านเมือง ที่ประชาชนกำลังได้รับความเดือดร้อน เพราะเชื่อมั่นว่ารัฐบาลยุคของ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้ทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี และยังเชื่อมั่นว่าหากได้กลับมาเป็นฝ่ายรัฐบาล หรือช่วยวางแนวทางการเมืองของประเทศไทย จะทำให้สามารถแก้วิกฤตประเทศได้ทุกด้าน

กลุ่มรักลุงโทนี่นครพนม ร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิด 72 ปีเรียบง่าย

โดย - พงศ์สุคนธ์ คุณธรรมมงคล

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด