สาวใหญ่วัย 48 ปี เครียดจัดหลังต้องถูกกักตัวจากการต้องสงสัยติดเชื้อโควิด-19 กระโดดจากดาดฟ้าตึก 4 ชั้น ที่อยู่กลางตลาดเมืองนครปฐมลงมาบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ไม่กล้าช่วยเหลือเนื่องจากเกรงติดเชื้อด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (26 ก.ค.) ศูนย์สั่งการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม 191 รับแจ้งมีหญิงตกตึกบริเวณหน้าร้าน อ.พาณิชย์ ถนนรถไฟ(ซอยกลาง) ตลาดทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์(ตลาดล่าง) ด้านทิศเหนือขององค์พระปฐมเจดีย์ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม ลงมาที่พื้นด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดโพธิ์ทอง พร้อมกำลัง 4นายสวมชุด PPE เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหญิงสวมชุดนอน ที่ใบหน้า ศีรษะมีรอยบอบช้ำจากการตกกระแทก จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำส่งโรงพยาบาลนครปฐมต่อไป
 

สอบถามญาติ ผู้บาดเจ็บชื่อนางทิพย์วัลย์ แรงเพ็ชร อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 214-216 ถนนรถไฟ อ.เมือง จ.นครปฐม จุดเกิดเหตุ ไม่ทราบว่าตกมาจากชั้นใด สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ต้องกักตัวรอดูอาการจากการตรวจเชื้อโควิด-19 เนื่องจากอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง 
แม่ค้าขายขนมหวานหน้าตลาดทรัพย์สินฯ กล่าวว่าไม่เห็นขณะตก ได้ยินเสียงเหมือนของหล่นใส่หลังคาหน้าร้าน อ.พาณิชย์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกัน แล้วก็เห็นคนดังกล่าวลงนอนกองกับพื้นแล้ว แต่ไม่กล้าเข้าไปเพราะรู้ว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง จึงโทรแจ้ง191
 

รายงานข่าวแจ้งว่า อาคารพาณิชย์ดังกล่าวสูง 4ชั้นมีดาดฟ้าชั้นบน ระหว่างชั้นแต่ละชั้นมีประตูหน้าต่างปิดมิดชิด ลักษณ์เหมือนไม่มีการเปิดเนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีนกมาอาศัยจำนวนมาก จะมีก็เพียงแต่ช่วงดาดฟ้าด้านบนที่เปิดโล่ง อย่างไรก็ตามต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุ พิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด