คนใช้รถใช้ถนนมิตรภาพหนองคาย – อุดรธานี ช่วงขาเข้า อ.สระใคร หนองคาย ตกใจ หน้ากากอนามัยตกเกลื่อนริมถนน ผกก.สระใคร ออกตรวจสอบพบเป็นหน้ากากอนามัยใหม่ยังไม่ได้ใช้ คาดหล่นจากรถ ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่ อบต.เร่งเก็บเรียบร้อย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

15 กรกฎาคม 2564 ที่ถนนมิตรภาพหนองคาย – อุดรธานี ช่วงบริเวณก่อนถึงโรงเรียนน้ำสวยวิทยา ต.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดหนองคายได้พบว่ามีหน้ากากอนามัยตกเกลื่อนกลาดอยู่ข้างถนนสองข้างทางซ้ายขวาของถนนขาออกจากจังหวัดหนองคาย ตามพงหญ้า และต้นไม้ประดับบริเวณร่องกลางถนน เป็นระยะทางยาวกว่า 100  เมตร  ซึ่งไม่ชัดเจนว่าเป็นหน้ากากอนามัยใช้แล้วหรือยังไม่ได้ใช้ และด้วยเหตุใดจึงพบเกลื่อนอยู่ข้างถนน สร้างความหวาดวิตกให้กับประชาชนและผู้ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรไปมา

ชาวบ้านตื่นตกใจ! หน้ากากอนามัยเกลื่อนเต็มถนนมิตรภาพ
 

จึงได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.ประสงค์ กองปัญญา ผกก.สระใคร ซึ่งทราบว่า ไม่ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำบริเวณดังกล่าว และได้ออกตรวจสอบ พบว่าเป็นหน้ากากอนามัยที่สภาพใหม่ ยังไม่ได้ใช้ จากนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระใคร และ อบต.สระใคร ได้จัดเจ้าหน้าที่มาเก็บหน้ากากอนามัยไปทำลาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยที่หล่นจากรถขนส่งหรือรถบรรทุกที่มีการนำไปจำหน่ายหรือเคลื่อนย้ายออกจากจังหวัดหนองคายไปยังจังหวัดใกล้เคียง ระหว่างทางเกิดหล่นจากรถ แล้วลมพัดปลิวกระจัดกระจายไปกองอยู่ตามพงหญ้าริมถนน

ชาวบ้านตื่นตกใจ! หน้ากากอนามัยเกลื่อนเต็มถนนมิตรภาพ ชาวบ้านตื่นตกใจ! หน้ากากอนามัยเกลื่อนเต็มถนนมิตรภาพ
โดย - กำธร กองสมบัติ 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด