"บุ๊คกี้ พิมพลอย" โพสต์หลักฐานโชว์ฉีดวัคซีนล็อตที่มีปัญหา แช่เย็นจนกลายเป็นเจล ทำให้มีอาการป่วยหนัก ถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล ระบุใครต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบ แถมแพ้วัคซีนแบบนี้ ยังไม่ได้ค่าเยียวยาจาก สปสช.เลย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นเรื่องร้อนตลอดวัน หลังจาก อย.มีหนังสือเตือนเรื่องการจัดเก็บวัคซีน "ซิโนแวค" เมื่อพบรุ่นการผลิต C202105079 เกิดปัญหากลายเป็นเจลใส เขย่าแล้วไม่ยอมคลายตัว เนื่องจากจุดฉีดนอกโรงพยาบาล ใช้น้ำแข็งไปวางทำความเย็น ทำให้วัคซีนถูกจัดเก็บกว่าอุณหภูมิที่กำหนด

ซึ่งทาง อย.แถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า วัคซีนที่มีปัญหาทั้ง 110 ขวด ไม่ได้ฉีดให้ประชาชนคนใด และจัดเก็บนำไปทำลายแล้ว พร้อมให้ความมั่นใจว่า วัคซีนล็อตนี้ไม่ได้เสื่อมคุณภาพนั้น

อดีตดาราซีรีย์ดัง อ้างฉีด "ซิโนแวค" ล็อตปัญหาเป็นเจลทำอาการแย่

ล่าสุด "บุ๊คกี้" พิมพลอย อดีตดาราซีรีส์ "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" โพสต์ไอจี "bookypimploy" หลังรับกี่ฉีดวัคซีนล็อตดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ว่า "จะพูดว่ายังไงดีละ อึ้ง งง เป็นความผิดพลาดที่ประชาชนต้องก้มหน้ารับสภาพไป เป็นความปุ๊บปั๊บรับความซวย ล็อตที่มีปัญหาคือล็อตที่เราฉีดแล้วแพ้อย่างหนัก จนต้องแอดมิต อยากจะถามว่าใครจะรับผิดชอบคะ?" 

อดีตดาราซีรีย์ดัง อ้างฉีด "ซิโนแวค" ล็อตปัญหาเป็นเจลทำอาการแย่"และป่านนี้ก็ยังไม่ได้รับการเคลมค่าแพ้วัคซีนใดๆ จากสปสช.ด้วย ถึงจะบอกว่าล็อตที่มีปัญหาไม่ได้เอาออกมาฉีดให้ประชาชน แต่อะไรจะยืนยันได้ว่าสิ่งที่เราฉีดไปมีประสิทธิภาพเพียงพอ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าที่เราฉีดเข้าไปจะไม่ใช่ตัวที่มีปัญหา???? !!!!!!!!!! เรื่องมันเศร้านะ #แล้วชั้นเลือกอะไรได้ไหม"

อดีตดาราซีรีย์ดัง อ้างฉีด "ซิโนแวค" ล็อตปัญหาเป็นเจลทำอาการแย่

อดีตดาราซีรีย์ดัง อ้างฉีด "ซิโนแวค" ล็อตปัญหาเป็นเจลทำอาการแย่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด