ลูกทรพีฆ่าโหดพ่อ 72 มีดกระหน่ำฟันหน้า ศีรษะตัดหูขาดลากร่างฝังดินอำพรางศพหลังบ้าน คาดปมทะเลาะบัตรคนจน หลังก่อเหตุได้หลบหนี เจ้าหน้าที่กระจายกำลัง เร่งตามจับนำตัวมาดำเนินคดี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.สมเกียรติ  ลิไธสง  รองสารวัตร (สอบสวน)  สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์   จ.บุรีรัมย์   ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรอยหยดเลือดบริเวณหลังบ้าน  เลขที่ 28  ม.4  บ.โศกนาก  ต.แดงใหญ่  อ.บ้านใหม่ไชยพจน์   ซึ่งเป็นบ้านของนายเป   ชาลีผาม  อายุ 72 ปี  ที่หายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ 25  มิ.ย.64  ที่ผ่านมา ทั้งญาติและเพื่อนบ้านช่วยกันออกตามหาแต่ไม่มีใครเจอตัว   อีกทั้งยังมีรอยหลุมที่เพิ่งขุดใหม่ๆ คล้ายกับฝังอะไรสักอย่าง จึงคาดว่าน่าจะมีเหตุฆาตกรรมอำพราง  จึงได้รายงานให้  พ.ต.อ.สุเอก  ฉินธนทรัพย์   ผกก.สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์  รับทราบ  ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบยังบ้านที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง  พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านใหม่ไชยพจน์  และหน่วยกู้ภัยฯ

ลูกทรพีฆ่าโหดพ่อ72 มีดฟันทั่วร่างตัดหูขาดก่อนฝังดินเมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าวตามที่ได้รับแจ้ง  ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  จึงได้ไปตรวจสอบบริเวณหลังบ้าน   ก็พบก้านมะพร้าวแห้ง 2 อันวางอยู่บนหลุมที่มีการขุดและฝังกลบใหม่ๆ  จึงให้หน่วยกู้ภัยฯ ใช้จอบเขี่ยเอาดินออก   ก็ต้องตกใจเมื่อพบร่างของนายเป   ชาลีผาม   อายุ  72 ปี เจ้าของบ้านที่หายตัวไป 3 วัน ถูกฝังอยู่ในหลุมดังกล่าว  ในสภาพไม่สวมเสื้อ  ใส่กางเกงขายาวตัวเดียว  นอนคว่ำหน้าศีรษะหันไปทางทิศตะวันออก  เท้าหันไปทางทิศตะวันตก   และมีผ้าขาวม้าฝังอยู่ในหลุมดังกล่าวด้วย   ซึ่งศพมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตและถูกฝังไว้ในหลุมไม่ต่ำกว่า 2 3 วัน   

จากนั้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากหลุมซึ่งลึกประมาณ 1 เมตร  ตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่บริเวณกลางใบหน้าลักษณะกากบาท 2 แผล  ศีรษะ 4 แผล  แขน และลำตัวอีกหลายแผล   ทั้งนี้ใบหูข้างขวาถูกเฉือนจนขาดเป็นที่น่าสยดสยองและสะเทือนใจแก่ชาวบ้านที่ไปดูศพ  นอกจากนี้จากการตรวจสอบยังพบรอยเลือดหยดตามพื้นทั้งในบ้านและนอกบ้าน  รวมถึงเตียงที่นายเป นอนเป็นประจำด้วย   จึงสันนิษฐานว่านายเป   น่าจะถูกฆ่าอยู่เตียงนอนด้วยการใช้มีดพร้าฟันจนเสียชีวิต  ก่อนจะมีการลากศพออกมาฝังอำพรางที่บริเวณดินหลังบ้าน   ซึ่งชาวบ้านต่างเชื่อว่าคนที่ก่อเหตุฆ่าและนำศพนายเป  มาฝังดิน  คือนายวิเชียร   หรือตูบ  อายุ 41 ปี  ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็กของผู้เสียชีวิตเอง   เนื่องจากนายวิเชียร  ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ผู้เป็นพ่อหายตัวไปเหมือนกัน  ประกอบกับที่ผ่านมานายวิเชียร  เคยทำร้ายร่างกายพ่อมาแล้วหลายครั้ง 

ลูกทรพีฆ่าโหดพ่อ72 มีดฟันทั่วร่างตัดหูขาดก่อนฝังดิน


น.ส.ปิยวรรณ   ดอกไธสง   อายุ  35 ปี หลานสาวผู้เสียชีวิต  เล่าว่า  นายเป   ผู้เสียชีวิต  ซึ่งเป็นลุงอาศัยอยู่กับนายวิเชียร  ลูกชายคนเล็กเพียง 2 คนเนื่องจากภรรยานายเป เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว  ส่วนลูกอีก 2 คนก็ไปทำงานต่างจังหวัด   ก่อนที่ลุงจะหายตัวไปเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 25 มิ.ย. ได้มีปากเสียงทะเลาะกับลูกชาย  เรื่องบัตรคนจน  ซึ่งคนเป็นพ่อบอกจะเก็บไว้ซื้อข้าวแต่ลูกอยากจะเอาไปใช้เอง   พอเช้าวันเสาร์ก็ไม่มีใครเห็นนายเป   อีกเลยหาที่บ้านก็ไม่เจอ  ส่วนนายวิเชียร  ลูกชายก็มีคนเห็นว่าได้หายออกจากบ้านตอนประมาณ ตี 5 ของวันที่ 26 มิ.ย.  แต่ตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น   กระทั่งวันนี้เข้าสู่วันที่ 3 ที่นายเป  หายตัวไป  ทั้งญาติและชาวบ้านจึงช่วยกันออกตามหาเพราะเป็นห่วง   ทั้งให้ผู้ใหญ่บ้านช่วยประกาศเสียงตามสายด้วย     

กระทั่งมีชาวบ้านคนหนึ่งไปเดินดูรอบๆ บ้านก็เห็นรอยเลือด และหลุมที่เพิ่งขุดใหม่ๆ ก็เริ่มเอะใจว่าน่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับนายเป  จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบกระทั่งพบร่างลุง ถูกฆ่าฝังดินหลังบ้าน   ก็ตกใจมากเพราะไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น  ถึงแม้ที่ผ่านมานายวิเชียร  จะทำร้ายพ่อหลายครั้งก็ไม่คิดว่าจะฆ่าพ่อบังเกิดเกล้าได้อย่างโหดเหี้ยมแบบนี้   ส่วนสาเหตุก็คาดว่าน่าจะทะเลาะกันเรื่องบัตรคนจน   ประกอบกับนายวิเชียร  เคยเสพสารเสพติดจนมีปัญหาทางสมองบางครั้งก็จะไม่เหมือนคนปกติ 

ลูกทรพีฆ่าโหดพ่อ72 มีดฟันทั่วร่างตัดหูขาดก่อนฝังดินด้านนางสมงาม  ประสมทอง  อายุ 51 ปี  เพื่อนบ้าน บอกว่า  นายเป  ผู้เสียชีวิตเป็นคนอัธยาศัยดีชาวบ้านเคารพนับถือ  ส่วนลูกชายก็ไม่ค่อยจะทำอะไรมีมีปัญหาด้านสมองบางครั้งก็ปกติ บางครั้งก็เหมือนคนเสียสติ  โดยเฉพาะวันพระจะมีอาการคลุ้มคลั่งเหมือนคนบ้า   ส่วนใหญ่ผู้เป็นพ่อจะเป็นคนหาให้กิน  ก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุฆ่าพ่ออย่างโหดเหี้ยมแบบนี้  รู้สึกตกใจและหดหู่ใจมาก  ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย   เพราะชาวบ้านเองก็กลัวว่านายวิเชียร   จะกลับมาก่อเหตุทำร้ายคนอื่นอีก 


ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์  ได้กระจายกำลังออกติดตามตัวนายวิเชียร   ลูกชายซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคนก่อเหตุฆ่าพ่อ  เพราะหายตัวออกไปจากบ้าน  คาดว่าน่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ 

ลูกทรพีฆ่าโหดพ่อ72 มีดฟันทั่วร่างตัดหูขาดก่อนฝังดิน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด