ลำปาง - สาวลำปาง สุดทนโพสต์ภาพ พร้อมตั้งรางวัล 5,000 บาท นำจับโจรสักยันต์เกือบเต็มแผ่นหลัง ปีนรั้วเข้าไปขโมยเงิน-บุหรี่ ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพชัด แต่ปิดหน้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 24 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองลำปาง เดินทางไปยังร้านลาบป้าเสริฐ เลขที่ 97/5 บ้านทุ่งโค้ง หมู่ 3 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพคนร้ายเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ไว้ได้ พบกับนางสาวปางทิพย์ ฟูวุฒิ อายุ 26 ปี หลานสาวเจ้าของร้านเกิดเหตุ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่ร้าน ก่อนจะพาเจ้าหน้าที่ไปดูภาพกล้องวงจรปิด 


ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์


จากการตรวจสอบพบว่า กล้องวงจรปิดซึ่งติดอยู่ในร้านสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างสูงขาว ใส่หมวกแก๊ป ใช้เสื้อปิดบังใบหน้า กางเกงขาสั้น สักยันต์เกือบเต็มแผ่นหลัง อายุประมาณ 30 ปีเศษ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน และนำภาพจากกล้องวงจรที่ตระเวนลักทรัพย์ละแวกใกล้เคียงมาให้ ผู้เสียหายดูซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันเนื่องจากรอยสักที่แผ่นหลังเหมือนกันและใช้เสื้อปิดบังใบหน้าตอนก่อเหตุ รูปร่างก็คล้ายกันตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์


นางสาวปางทิพย์ ฟูวุฒิ เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวเป็นร้านของป้า ซึ่งเปิดร้านจำหน่ายลาบ-ส้า เครื่องดื่มและบุหรี่ แต่ตนอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับป้า วันที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นคืนวันที่ 20 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ตอนนั้นป้ากับตนยังไม่นอน แต่ได้ยินเสียงสุนัขเห่าเหมือน คิดว่าน่าจะเห่าชาวนาที่มาดูน้ำในนา จึงไม่ได้เอะใจอะไร พอรุ่งเช้าป้ามาพบบุหรี่ ตกอยู่ที่พื้นร้าน และลิ้นชักที่เก็บบุหรี่กับเงินถูกเปิดมีร่องรอยรื้อค้นจึงตรวจสอบในลิ้นชัก 

ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์ปรากฏว่าพบบุหรี่หลายซองและเงินสดจำนวนหนึ่งหายไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองลำปางมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบพบรอยเท้าที่รั้วคาดว่าเป็นรอยเท้าคนร้าย จึงเปิดเกล้องวงจรติดไว้ในร้าน พบว่ากล้องสามารถบันทึกขณะคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างสูงขาว ใส่หมวกแก๊ป ใช้เสื้อปิดบังใบหน้า กางเกงขาสั้น สักยันต์เกือบเต็มแผ่นหลัง อายุประมาณ 30 ปีเศษ หมอบๆคลานๆมาทางรั้วบ้านก่อนจะมาเปิดลิ้นชักขโมยบุหรี่และเงินสดก่อนหลบหนีไป

ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์

นางสาวปางทิพย์ กล่าวอีกว่า หลังจากแจ้งความ ตนจึงนำภาพจากล้องวงจรปิดไปโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อดังของ จ.ลำปางเพื่อช่วยตามหาเบาะแสคนร้าย พร้อมประกาศให้รางวัลนำจับ 5,000 บาท แก่ผู้แจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับกุม หลังเกิดเหตุตนกับป้ายอมรับว่า เกิดความระแวงนอนไม่ค่อยหลับได้ยินเสียงสุนัขเห่าจะพากันตื่นนอนผวากลัวว่าคนร้ายกลับมาก่อเหตุอีก เชื่อว่าเจ้าหน้าที่จะสามารถจับกุมตัวได้เร็วๆนี้ 


ตั้งรางวัล5,000บาท-นำจับโจรสักยันต์
logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด