"อนุชา" เผย "หลับฝันดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง" หลังส่อหลุดเก้าอี้เลขาฯ พปชร. พร้อมรับสภาพไม่ยึดติดตำแหน่ง ยันสัมพันธ์ "ธรรมนัส" ทำงานร่วมกันได้-เป็นพี่เป็นน้อง ย้ำ พรรคจะต้องเดินไปข้างหน้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (18 มิ.ย.64) นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวยืนยันว่า ภายหลังทราบผลการปรับกรรมการบริพรรควันนี้ จะไม่มีปัญหาขัดแย้งภายในพรรคอย่างแน่นอน ทั้งนี้ไม่ได้มีการพูดคุยกัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรคและสมาชิก ต้องเดินต่อไม่มีข้อขัดแย้งขอให้มั่นใจได้ ส่วนผลออกมาวันนี้ไม่เกี่ยวกับรับได้หรือไม่ได้แต่พรรคต้องเดินหน้าต่อ ระบุ ผู้ใหญ่ไม่ได้พูดคุยอะไรกับตน ทุกคนรักและสามัคคีกัน

ส่วนเหตุผลอะไรที่ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรคนั้น นายอนุชา กล่าวว่า ตนยังไม่ทราบ แต่เรื่องนี้ไม่มีอะไร ความเป็นพรรค องคาพยพเปลี่ยนแปลงได้เสมอไม่ยึดติดอะไรอยู่แล้ว ในพรรคมีบุคลากรมากมาย มีผู้มีความรู้ความสามารถและคนรุ่นใหม่เยอะแยะที่พร้อมจะเป็นผู้บริหารไม่จำเป็นต้องเป็นคนใดคนหนึ่ง และยืนยันไม่เกี่ยวกับความบกพร่องของตนเองความผิดหรือไม่ผิดไม่ใช่ประเด็น โดยพรรคที่จะต้องเดินต่อไปข้างหน้า บางครั้งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ไม่ต้องห่วงหัวหน้าพรรคเอาอยู่ เนื่องจากเป็นที่รักใคร่ของทุกคนและด้วยบารมีสามารถนำพรรคเดินไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน และยืนยันไม่ได้มีการทาบทามนั่งวิปรัฐบาล ไม่มีการต่อรองใด ๆ ทั้งสิ้น และก่อนหน้านี้ไม่ได้ประเมินศักยภาพในการเป็นเลขาฯพรรค ส่วนตัวไม่ยึดติดตำแหน่งอยู่แล้ว เพราะตนทำงานเป็นหลัก รักพวกรักพ้องไม่มีการปล่อยข่าวหรือให้ข่าว ไม่มีเรื่องพวกนี้ในตัวตนแน่นอน ความสัมพันธ์กับร้อยเอกธรรมนัส เป็นพี่น้องกันตามที่เขาว่า ทำงานด้วยกันตามปกติ เรื่องส่วนตัวไม่มีเลย ทุกอย่างเป็นเรื่องเล็ก

"เมื่อคืนนอนหลับฝันดีและไม่มีอะไรน่ากังวลและน่าเป็นห่วง" นายอนุชา กล่าว