สาวขายของชำบูชาไอ้ไข่ ที่บ้าน ถูก 12 ล้าน เชื่อบารมีไอ้ไข่ โดยวันนั้นมีคนขายลอตเตอรี่พิการนำลอตเตอรี่มายื่นให้จึงช่วยซื้อพร้อมกับได้ขอพรที่บูชาไอ้ไข่ที่อยู่บนหิ้ง กระทั่งถูกรางวัลที่1ในวันนี้ ส่วนเงินที่ได้เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาลูกและใช้หนี้สิน

16 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านสระทอง หมู่ 4  ต.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ บรรดาลูกหลาน ญาติพี่น้องและครอบครัว ของ น.ส.ขวัญตา อินทะเสน อายุ 36 ปี เดินทางมารวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดี ในโอกาสที่ ว่า ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 24 ชุด 61,62 ของวันที่ 16 มิ.ย.2564 เลขที่ถูกรางวัล 691861จำนวน 2 ฉบับ เป็นรางวัลที่หนึ่งทั้งสองฉบับ รับเงินรางวัลจำนวน 12 ล้านบาท จึงมาพบหนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน รต.อ.วุฒิวัฒน์ นิราชภัย พงส. สภ.แนงมุด อ.กาบเชิง จว.สุรินทร์ แจ้งไว้แล้ว จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ไอ้ไข่ให้โชค สาวร้านขายของชำรวย12ล้าน

ไอ้ไข่ให้โชค สาวร้านขายของชำรวย12ล้าน

น.ส.ขวัญตา อินทะเสน กล่าวว่า ตนนั้นขายของชำที่บ้าน ได้มีคนขายลอตเตอรี่พิการนำลอตเตอรี่มายื่นให้ตน ตนจึงช่วยซื้อพร้อมกับได้ขอพรที่บูชาไอ้ไข่ที่อยู่บนหิ้งและงวดล่าสุดนี้ ตนได้อธิษฐาน ขอพรจากไอ้ไข่ว่าอยากจะมีเงินมาไว้เป็นทุนการศึกษาลูกและใช้หนี้สิน  กระทั่งเมื่อถึงวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนหยิบสลากมาตรวจดูจึงรู้ตัวว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบได้รับเงิน 12 ล้านบาท ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีของไอ้ไข่วัดเจดีย์ที่ตนนำมาบูชา หลังจากนี้ ตนจะได้นำเอาเงินรางวัลที่ได้มาใช้หนี้ นำไปทำบุญ และแบ่งให้กับลูกหลานได้ใช้เป็นทุนการศึกษา ส่วนที่เหลือก็คงเก็บไว้ใช้เป็นทุนของตัวเองต่อไป

ไอ้ไข่ให้โชค สาวร้านขายของชำรวย12ล้าน

ไอ้ไข่ให้โชค สาวร้านขายของชำรวย12ล้าน