หนุ่มใหญ่พิมายเครียดปีนต้นไม้หวังฆ่าตัวตาย แต่เชือกขาดไม่ตาย สุดท้ายกระโดดน้ำฆ่าตัวตายสมใจ สอบถามญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านคัดแยกของเก่า โดยผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูด มักจะชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

12 มิถุนายน 2564 เมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตจึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก-31 พิมาย ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีฟ้าหมายเลขทะเบียน  ขพม-344 นครราชสีมา จอดอยู่ใต้ต้นไม้ บริเวณสระน้ำบ้านน้อย หมู่ที่ 15 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จึงได้เข้าไปตรวจสอบ พบว่า บริเวณใต้ต้นไม้ มีรองเท้าวางอยู่ 1 คู่ และ พบว่า บนต้นไม้ มีเชือกมัดเหมือนกับจะพยายามผู้คอตาย แต่ไม่พบผู้เสียชีวิต จึงได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยลงน้ำค้นหา เพราะว่าบริเวณริมสระน้ำมีรอยลื่นไถลคล้ายกับคนกระโดดน้ำลงไป ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทางน้ำ จึงได้ ลงดำน้ำค้นหา ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็พบร่างผู้เสียชีวิต สภาพศพสวมชุดกีฬาสีแดง ทราบชื่อต่อมา ชื่อนาย เกียรติวิชัย แซ่ซิ้ม อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 561/2 หมู่ที่ 14 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดน้ำฆ่าตัวตายสมใจ

จากการสอบถามญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านคัดแยกของเก่า โดยผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูด มักจะชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว จนกระทั่งมาทราบว่า นายเกียรติวิชัยฯ มากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดน้ำฆ่าตัวตายสมใจ

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดน้ำฆ่าตัวตายสมใจ