ลำปาง - สุดระทึก! สาวขับกระบะ 4 ประตู เสียหลักพุ่งชนรถจอดข้างถนน 3 คันรวด ที่จุดจอดรถรับผู้โดยสารชั่วคราว ก่อนเหินพุ่งชนเสาไฟฟ้าค้างตรงลานน้ำตกหน้าห้างดังเมืองลำปาง บาดเจ็บ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง เดินทางตรวจสอบบริเวณจุดจอดรถรับผู้โดยสารชั่วคราว รถสองแถวรับจ้าง ที่ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลพลาซ่าลำปาง ทางคู่ขนาน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉินตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนกันหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ


สาวซิ่งกระบะชน3คันรวด

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 1956 ลำปาง เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและไปค้างที่ลานน้ำตกหน้าห้างดังกล่าว สภาพพังยับไม่สามารถขับเคลื่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองลำปาง อำนวยความสะดวกด้านการจราจร เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง และพลเมืองดี ได้เข้าไปช่วยเหลือ คนขับรถยนต์กระบะที่อยู่ภายในรถออกมา พบว่าเป็นผู้หญิง อายุระหว่าง 25-30 ปี สภาพบาดเจ็บฟกซ้ำทั่วร่างกาย อยู่ในอาการตกใจ ไม่สามารถให้รายละเอียดได้ แม้เจ้าหน้าที่จะสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำตัวส่งไปตรวจรักษาต่อที่โรงพยาบาลลำปาง

สาวซิ่งกระบะชน3คันรวด
จากการตรวจสอบ พบว่ารถคู่กรณีที่ถูกรถยนต์กระบะที่หญิงสาวขับมาเกิดอุบัติเหตุ เสียหายอีก 3 คัน โดยคันแรก เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิิ สีเทา สภาพประตูด้านขวาของรถพังทั้งแถบ คันที่ 2 เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิซิ สีขาว สภาพล้อหน้าขวาถูกชนพังยับเยิน และคันที่ 3 เป็นรถยนต์สองแถวรับจ้างสีเขียวเหลือง สภาพท้ายรถถูกชนยุบเข้าไป รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ เบื้องต้นรถทั้ง 3 คันจอดอยู่และไม่มีใครอยู่ในรถจึงไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใดและถือว่ายังโชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีการรับส่งผู้โดยสารไม่เช่นนั้นอาจเกิดความสูญเสียไปมากว่านี้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

สาวซิ่งกระบะชน3คันรวด

นางนิภา กัณฑวงศ์ อายุ 64 ปี คนขับรถยนต์สองแถวที่ถูกชนจนรถเสียหาย และเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ขับรถมาจอดรอคิวเพื่อรับส่งผู้โดยสารที่คิวรถแห่งนี้ ระหว่างนั้นได้นั่งตรงศาลาที่พัก ปรากฏว่าจู่ๆสังเกตเห็นรถยนต์กระบะคันที่ก่อเหตุ ขับมาตามถนน จากนั้นพุ่งเข้าชนรถที่จอดอยู่ข้างถนนทันทีทั้ง 3 คันจนพังเสียหาย ก่อนที่รถยนต์กระบะจะไปชนเสาไฟฟ้าและพุ่งไปค้างบนลานน้ำตกหน้าห้าง ตนจึงรีบโทรศัพท์ 191 ขอความช่วยเหลือและตะโกนให้คนอื่นๆที่อู่ใกล้เคียงเข้าไปช่วยเหลือคนขับที่ติดภายในรถจนเอาตัวออกมาได้ และเจ้าหน้าที่ก็มาช่วยเหลือและตรวจสอบการเกิดอุบติเหตุครั้งนี้ต่อไป

สาวซิ่งกระบะชน3คันรวด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด