ตำรวจ ปส.บุรีรัมย์ สนธิกำลังสืบจังหวัดอำนาจเจริญ ทหาร ตชด.และฝ่ายปกครอง จับกุมแก๊งค้ายาเสพติด ตามยุทธการ " พิฆาตทรชนคนค้ายาอีสานใต้" หลังสืบทราบว่าจะมีการลำเลียงขนยาบ้าล็อตใหญ่ มาส่งลูกค้าที่บุรีรัมย์ จับลูกค้าที่รอรับยาได้ 3 คน ยึดยาบ้ากว่า 1.2 แสนเม็ด ปืน 2 กระบอกพร้อมลูกปืนจำนวนหนึ่ง ส่วนคนส่งยาบ้าซิ่งเก๋งหลบหนีไปได้ ตามยึดรถเก๋งจอดซุกป่าไว้ที่ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ตามยึดทรัพย์มูลค่า 5 แสนบาท

28 พฤษภาคม 2564 พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พร้อม พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ,พ.ต.อ.ก้องชาติ เลี้ยงสมทรัพย์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ แถลงผลการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายสำคัญ ที่หอประชุมชัยจินดา ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจ.บุรีรัมย์ ได้สนธิกำลังร่วมหลายฝ่าย ได้จับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ตามยุทธการ " พิฆาตทรชนคนค้ายาอีสานใต้" เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ดจับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด


จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด

โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 3 คน ประกอบด้วย นายพิชิต มารมย์ อายุ 28 ปี , นายพรเทพ สงวนรักษ์ อายุ 30 ปี และนายวีระ หรือรอน บัตรรัมย์ พร้อมของกลางยาบ้า 128,421 เม็ด , สารไอซ์ 1.32 กรัม ตรวจยึดทรัพย์สินตาม พ.ร.บ.มาตรการฯ พ.ศ. 2534 เป็นรถยนต์ 1 คัน และทรัพย์สินอื่นๆ รวมมูลค่า 500,000 บาท

จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด


จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ระบุว่า การจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายสำคัญครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างตำรวจ กก.สส.ภ.จว.อำนาจเจริญ กับตำรสจ ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สืบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาบ้าล็อตใหญ่จากแนวชายแดนมาส่งลูกค้าที่บุรีรัมย์ และสามารถจับกุมลูกค้าที่บุรีรัมย์ได้ 3 คน ยึดยาบ้าที่มีคนนำมาส่งให้กว่า 1.2 แสนเม็ด ส่วนคนที่เอายาบ้ามาส่งขับรถยนต์หลบหนีการจับกุมไปได้ ก่อนที่ชุดจับกุมจะตามไปตรวจพบรถยนต์ที่มาส่งยาบ้า จอดซุกอยู่ในป่ารอยต่อ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร กับ อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ส่วนคนร้ายไม่พบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายที่นำยาบ้าไปส่งมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด

จับเครือข่ายยาบ้าได้ของกลาง 1.2 แสนเม็ด