สุดแปลก! พบลูกหมูแรกเกิดมีสองหัวและยังมีชีวิต เจ้าของหมูเชื่อให้โชคลาภหวังถูกรางวัลในงวดนี้ ก่อนหน้านี้ทางฟาร์มได้มีการคลอดหมูลักษณะแบบนี้มาแล้ว จะมี 2 หัว 8 ขาและ 4 หู แต่ปัจจุบันหมูตัวดังกล่าวตายและนำไปฝังแล้ว ส่วนชาวบ้านแห่มาขอเลขเด็ด

28 พฤษภาคม 2564 นายพัฒน์พงษ์ ศรีศักดิ์นอก อายุ56ปี เจ้าของฟาร์มหมู หมู่5 บ้านหญ้าคา ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูเรื่องสุดแปลกหลังหมูในฟาร์มได้คลอดลูกออกมาจำนวน 7 ตัว แต่ตัวที่แปลกประหลาดเป็นตัวที่สองที่ออกมามีลักษณะมีสองหัว ตอนที่คลอดออกมาสร้างความประหลาดใจให้กับทางเจ้าของฟาร์มเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ก็เคยมีลักษณะที่เกิดออกมาแบบนี้แล้ว แต่แปลกประหลาดกว่าตัวนี้อีก เชื่อว่าการเกิดมาครั้งนี้จะมาให้โชคลาภกับครอบครัวตนเองและทำให้กิจการรุ่งเรืองด้วย ขณะเดียวกันก็มีคอหวยในหมู่บ้านต่างพากันมาขอเลขเด็ดเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด ลูกหมูแรกเกิดมีสองหัว


            

ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด ลูกหมูแรกเกิดมีสองหัวโดยนายพัฒน์พงษ์ ศรีศักดิ์นอก อายุ56ปี เจ้าของฟาร์มหมู เปิดเผยว่า สำหรับลูกหมูตัวนี้ได้เกิดมาในคอกจำนวน 7 ตัว โดยตัวนี้ที่แปลกประหลาดมีสองหัว เป็นลูกหมูตัวที่ 2 ที่คลอดออกมา ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฟาร์มได้มีการคลอดหมูลักษณะแบบนี้มาแล้ว ตัวก่อนจะมี 2 หัว 8 ขาและ 4 หู แต่ปัจจุบันหมูตัวดังกล่าวตายและนำไปฝังแล้ว ทั้งนี้ตั้งแต่หมู 2 ตัวที่ลักษณะแปลกประหลาดเกิดมา ตนก็เชื่อว่าน่าจะนำโชคลาภมาให้กับครอบครัว เพราะที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จตลอดและไม่มีอะไรติดขัดเลย 

วันนี้ตนก็ได้เอาหมูออกมาให้ชาวบ้านดูก็ปรากฏว่าชาวบ้านในหมู่บ้านต่างฮือฮานำแป้งและธูปต่างมากราบไหว้และขอเลขเด็ดกันจำนวนมาก ซึ่งตนก็ยังไม่ได้เลขเด็ดอะไรแต่คนในครอบครัวตนอย่างลูกชายก็ได้เลขเด็ดไปแล้ว ทั้งนี้ตนก็เลี้ยงไว้เหมือนเดิม แต่ตอนนี้หมูของตนเองมีอาการคือสมองไม่ปกติทำให้ไม่สามารถป้อนนมได้ แต่ตนก็พยายามจะรักษาให้หายและเลี้ยงดูให้ดีที่สุด

ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด ลูกหมูแรกเกิดมีสองหัว

ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด ลูกหมูแรกเกิดมีสองหัว