โลกโซเชียลแห่ตั้งคำถาม หนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ตอบแฟนคลับ อ้างเป็นตำรวจ แต่ทำงานที่บ้านก็ได้ ระบุเจ้าหน้าที่สีกากี ไม่จำเป็นต้องเข้าเวร 24 ชั่วโมง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวไปทางไหน ก็กลายเป็นประเด็น สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ที่ช่วงหลังมักปรากฎกายเคียงคู่หวานใจหนุ่ม "ยิว" ฉัตรมงคล สมแก้ว

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร


ล่าสุดเกิดดราม่าขึ้น เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "มาดามเม้าท์" บอกว่า ระหว่างไลฟ์สดของ 2 คู่รักคนดัง มีแฟนคลับคนหนึ่ง เข้ามาถามหนุ่ม "ยิว" ว่า "ไม่ไปทำงานหรอคะ" เมื่อฝ่ายชายตอบกลับว่า "เขา Work From Home กันอยู่"พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า "ตำรวจก็ไม่ใช่เเบบว่า ทำงานทุกวัน 24 ชั่วโมงนะครับ เขาจะมีเวลาของเเต่ละที่ไปไม่เหมือนกัน เเล้วเเต่ว่า จะจัดการยังไงนะครับ เขาจะมีวันพักวันทำงานกันอยู่"เมื่อบรรดาแฟนคลับได้ยิน ต่างพากันตั้งข้อสังเกตว่า ตำรวจยุคนี้ทำงานที่บ้านได้ด้วยเหรอ และยิ่งไวรัสโควิดระบาดหนักแบบนี้ กลับพบว่าตำรวจหลายนายต้องทำงานแบบลากเวร แทบจะไม่มีวันหยุดกันเลยทีเดียวยังไม่รู้ว่างานนี้จะจบลงอย่างไร และทั้ง 2 คน จะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงหรือไม่ แต่สำหรับหนุ่ม "ยิว" เคยให้ข้อมูลผ่านสื่อต่างๆ ว่า อาศัยอยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เคยทำงานบริษัท ก่อนลาออกสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร