โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาร่วมกับเอกชน จัดริสแบนด์ แจกให้ประชาชนที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม ในกลุ่ม 100,000 เข็มแรก พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย กระตุ้นให้ประชาชนสนใจเข้ารับการฉีดวัคซีนมากขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 พฤษภาคม 2564 โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้เปิดตัวไอเดียสุดเจ๋ง กระตุ้นให้ประชาชนในจังหวัดสนใจเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ชื่อโครงการ ริสแบนด์ วัคซีนโควิด-19 โดยจะแจกริสแบนด์ให้กับประชาชนที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม ในจำนวน 100,000 คนแรก ซึ่งผู้ที่ได้รับริสแบนด์สามารถรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ  มากมายทั่วทั้งจังหวัดนครราชสีมา 
โคราชทำเก๋ แจกริสแบนด์รางวัลฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

โคราชทำเก๋ แจกริสแบนด์รางวัลฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มนายแพทย์เจษฎ์ บุญยวงศ์วิโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เปิดเผยว่า โครงการ ริสแบนด์ วัคซีนโควิด-19  เกิดจากความร่วมมือของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ร่วมกับภาคเอกชน ให้เกิดเป็นโคราชโมเดลในการจัดการกับระบบการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งริสแบนด์ โควิด-19 ก็เป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาเพื่อให้ประชาชนเกิดการตระหนักว่า ตนเองสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมดีขึ้น และนอกจากนี้โครงการนี้ยังได้รับความร่วมมือจากหน่วยงาน และร้านค้าต่าง ๆ ในจังหวัดนครราชสีมาอีกเป็นจำนวนมากที่จะแจกของที่ระลึกสำหรับผู้ที่สวมใส่ริสแบนด์โควิด-19 


โคราชทำเก๋ แจกริสแบนด์รางวัลฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม


โคราชทำเก๋ แจกริสแบนด์รางวัลฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

ทั้งนี้คาดว่าจะสามารถเริ่มแจกริสแบนด์ให้กับประชาชนได้ช่วงประมาณปลายเดือนมิถุนายนนี้ โดยประชาชนที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 2 เรียบร้อยแล้วสามารถรับริสแบนด์ได้ทันที ซึ่งทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาจะได้แจ้งอีกครั้งถึงสถานที่จุดติดต่อเพื่อขอรับริสแบนด์ดังกล่าว.

โคราชทำเก๋ แจกริสแบนด์รางวัลฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด