กทม.ร่วมกับภาคีเครือข่าย เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 โครงการ "ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย" ผ่านเว็บไซต์ แอปเป๋าตัง และร้านสะดวกซื้อ kick-off วันแรก 12.00น.เป็นต้นไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กทม.พร้อมปูพรมฉีดวัคซีนให้ประชาชนได้จำนวนมากที่สุดและเร็วที่สุด โดยสามารถลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล 25 แห่ง เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกในการฉีดวัคซีนมากขึ้น ในโครงการ "ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย" ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ 1. แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการรัฐ สามารถลงทะเบียนแจ้งนัดหมายผ่านแอปฯ เป๋าตัง ได้ทันที 2. www.ไทยร่วมใจ.com สำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วมโครงการรัฐ 3. กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน สามารถแจ้งลงทะเบียนได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ได้แก่ 7-eleven , Family Mart , Tops Daily และ mini Big C

เริ่มวันที่ 27 พ.ค. ตั้งแต่ 12.00 น.เป็นต้นไป ส่วนวันต่อๆไป ประชาชนสามารถจองฉีดวัคซีนได้ ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. สำหรับร้านสะดวกซื้อจะให้บริการช่วงเวลา 08.30-18.00 น.

สำหรับความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานครและภาคีเครือข่ายในการพัฒนาระบบ "ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย" ดำเนินการภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ร่วมพัฒนาระบบ "ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย" สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติให้การสนับสนุนฐานข้อมูลสำหรับพัฒนาระบบ หอการค้าไทยสนับสนุนด้านการประสานความร่วมมือกับผู้ประกอบการและภาคีเครือข่ายในการรับลงทะเบียนจองสิทธิ์ฉีดวัคซีนฯ ผ่านร้านสะดวกซื้อ หากประชาชนต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Call Center : โทร.1516 ระหว่างเวลา 08.00 - 20.00 น. ของทุกวันรวม 450 คู่สาย เพื่อตอบทุกคำถามที่ประชาชนสงสัย เกี่ยวกับการลงทะเบียนฉีดวัคซีน

ไทยร่วมใจ

ไทยร่วมใจ

ไทยร่วมใจ

ไทยร่วมใจ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด