โลกโซเชียลแห่โพสต์ไว้อาลัย "ครูหนึ่ง พิมพร" มันนี่โค้ชชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหัน ระหว่างไลฟ์สดทำอาหาร ด้านญาติระบุสาเหตุการตาย เพราะหัวใจโต ทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ตลอดทั้งวันที่่ผ่านมา สมาชิกโซเชียลต่างแห่โพสต์อาลัย ต่อการจากไปของ "ครูหนึ่ง" พิมพร จันทร์แดง มันนี่โค้ชชื่อดัง ซึ่งช่วงเกิดเหตุ ตัวเธอกำลังไลฟ์สดทำอาหาร ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปกติ

อาลัยมันนี่โค้ช "ครูหนึ่ง" หัวใจวายตายระหว่างไลฟ์สด

แต่จู่ๆ ครูหนึ่งมีอาการหน้าซีด และหยุดพูดกะทันหัน ก่อนเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อตัวเธอล้มฟูบลงกับพื้น จนสร้างความตกใจให้กับญาติๆ อย่างมาก

อาลัยมันนี่โค้ช "ครูหนึ่ง" หัวใจวายตายระหว่างไลฟ์สด

ล่าสุดทางญาติๆ ได้ออกมาแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ขออนุญาตแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตของ ครูหนึ่ง พิมพร ให้ทุกท่านทราบนะคะ หลังจากญาติส่งชันสูตรพบว่า หนึ่ง เสียชีวิตเนื่องจากหัวใจโต ทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน ก่อนนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.เชียงราย"ทั้งนี้หากย้อนไปดูโพสต์ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ "ครูหนึ่ง พิมพร" พบว่าได้โพสต์เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ซึ่งระบุข้อความไว้ว่า "มาอีก1 ดอก มันคือความภูมิใจ ไม่ทันได้เก็บตอนตูม เจออีกทีบานเชียวลูก เอาทำไรดีน้าา" ข้อความดังกล่าวเป็นข้อความประกอบรูปภาพครูหนึ่ง ที่กำลังถ่ายรูปคู่กับเห็ด และกำลังคิดว่าจะทำเมนูอะไรดีเกี่ยวกับเห็ดนี้ โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับ เข้าไปแสดงความอาลัยกันจำนวนมาก และเสียใจกับการจากไปอย่างกะทันหัน

อาลัยมันนี่โค้ช "ครูหนึ่ง" หัวใจวายตายระหว่างไลฟ์สด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด