ผวจ .มหาสารคามจับตะหลิวเปิดโรงครัว ผัดข้าว ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 พร้อมประกาศยกระดับคุมโควิดมหาสารคาม ปิดสถานที่เสี่ยงเพิ่มเติม หลังจากผู้ป่วยพุ่งรายวัน สั่งสวมหน้ากากทุกครั้งที่ออกจากเคหะสถาน ผู้ฝ่าฝืนมีความผิดตามพรบ.โรคติดต่อ มีผลตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. - 1 พ.ค.นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 เมษายน 2564 เวลา 11. 00 น ที่สำนักงานพัฒนาที่ดินจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย เหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการ และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ร่วมประกอบอาหารแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเสี่ยงสูงที่ได้รับผลกระทบจากการเกิดโรคติดเชื้อของโรคระบาดโควิด-19 โดยมีเมนูอาหารประกอบด้วย ข้าวผัด ผัดกระเพราหมู และไข่ดาว จำนวนกว่า 350 กล่อง


ผู้ว่าฯมาเองจับตะหลิวเปิดโรงครัวช่วยประชาชนผู้ว่าฯมาเองจับตะหลิวเปิดโรงครัวช่วยประชาชน
 

ผู้ว่าฯมาเองจับตะหลิวเปิดโรงครัวช่วยประชาชน

ทั้งนี้จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในระลอกเดือนเมษายน จังหวัดมหาสารคามพบผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผู้ติดเชื้อรวมถึงผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ซึ่งหน่วยงานทุกภาคส่วน จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมประกอบอาหารเพื่อแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งจะการช่วยเหลือบรรเทาเบื้องต้น และเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน
ล่าสุดวันที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 12.30 น ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้น 19 ราย รักษาหาย 51 ราย กำลังรักษา 141 ราย ระลอกเดือนเมษายน 2564 จำนวน 192 ราย


ผู้ว่าฯมาเองจับตะหลิวเปิดโรงครัวช่วยประชาชน

ผู้ว่าฯมาเองจับตะหลิวเปิดโรงครัวช่วยประชาชน