หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวของชายรายหนึ่ง ซึ่งโพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัย หลังถูกชายหื่นเข้ามาแอบถ่ายคลิปขณะทำธุระภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านประชาสงเคราะห์ ที่สำคัญพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งนี้ ยังยืนยันว่า มีชายหนุ่มโรคจิตที่มักจะเข้ามาทำอนาจารผู้ชายที่มาเข้าห้องน้ำปั๊มเป็นประจำอีกด้วย แต่ล่าสุด ตำรวจ สน.ดินแดง สามารถรวบตัวหนุ่มหื่นรายนี้ได้แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากคลิปวิดีโอเตือนภัยที่มีการเผยแพร่ พร้อมกับระบุข้อความว่า "ห้องน้ำปั๊มมีข่าวบ่อยเกินน่ากลัวขึ้นทุกวัน ฝากเตือนโรคจิต ชีวิตนี้เพิ่งเคยเจอกับตัว แวะเข้าห้องน้ำปั๊มตรงประชาสงเคราะห์ มันนั่งอยู่หน้าห้องน้ำ พอผมเดินเข้าห้องน้ำมันเดินตามเข้ามา ผมก็ไม่ได้อะไร สักพักเหมือนมันจะแอบดู พอผมเปิดประตูห้องน้ำออกมามันเปิดหนังโป๊เกย์ ผมเลยออกไปบอกเด็กปั๊ม เด็กปั๊มบอกมาประจำ" ซึ่งคลิปนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง

รวบแล้ว!! หนุ่มหื่นแอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน


ล่าสุด ตำรวจ สน.ดินแดง ได้นำตัวนายสัญชัย หรือชัย ชูประดิษฐ์ อายุ 26 ปี พนักงานขายอาหารญี่ปุ่นในห้างดังแห่งหนึ่ง โดยคาดว่าเป็นชายหื่นที่มาแอบถ่ายผู้เสียหาย จึงได้เชิญตัวมาสอบสวนที่ สน.ดินแดง
จากการสอบถามนายสัญชัย ให้การสารภาพว่า ได้เดินตามผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำจริง พร้อมทั้งได้เปิดคลิปโป๊ เพราะทำให้ตนเองเกิดความรู้สึกดี แต่ไม่ได้ตามเข้าไปถ่ายคลิปในระหว่างที่ผู้เสียหายทำธุระในห้องน้ำแต่อย่างใด
ขณะที่ นายณัฐชัย บรรเจิดสุทธิพร อายุ 26 ปี คนขับรถส่งอาหาร ผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อวันก่อน เวลาประมาณ 21.00 น. ได้ออกมาขับรถส่งอาหารตามปกติ แต่เกิดปวดท้องหนัก จึงแวะทำธุระที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านประชาสงเคราะห์ เมื่อจอดรถ พบว่ามีชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนฟุตบาธบริเวณทางเข้าห้องน้ำ แต่ตนไม่สนใจ และเดินเข้ามาห้องน้ำ แต่ชายคนดังกล่าวก็เดินตามเข้ามาในห้องน้ำ โดยตนเองเข้าห้องแรก และชายคนดังกล่าวเข้าห้องถัดไป เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จ เปิดประตูห้องน้ำมา พบว่าชายคนดังกล่าวอยู่หน้าประตู แล้วเปิดคลิปโป๊ พร้อมกับมองหน้าตน / ตนจึงเดินไปแจ้งกับพนักงานปั๊ม ได้รับคำตอบว่า ชายคนนี้มักจะทำแบบนี้เป็นประจำ บ้างก็ถ่ายคลิป หรือเปิดคลิปโป๊ต่อหน้าผู้มาใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ

ผู้เสียหาย บอกอีกว่า รู้สึกโมโหมาก หลังจากนั้นได้กลับเข้าไปห้องน้ำอีกครั้ง เพื่อดูว่าชายคนนี้จะตามเข้ามาห้องน้ำหรือไม่ ปรากฎว่าเมื่อเดินเข้าห้องน้ำไป ชายคนนี้ก็เดินตามมาเข้าห้องน้ำอีกรอบ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ตั้งใจจะโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเตือนภัย ผู้ใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ
นายณัฐชัย จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ว่า ใครที่เข้ามาทำธุระส่วนตัวภายในปั้มน้ำมันให้ระมัดระวังและคอยสังเกตุก่อนและหลังเข้าห้องน้ำให้ดี ขนาดตนเป็นผู้ชายยังเจอกับตัวขนาดนี้ ถ้าเป็นผู้หญิงจะขนาดไหน จึงอยากให้ใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ให้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที และอยากขอบคุณตำรวจชุดสืบสวน สน.ดินแดงที่ได้จับตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็วไม่นั้นจะไปก่อเหตุแบบนี้กับคนอื่นๆ
ด้านพนักงานปั๊มน้ำมันผู้เห็นเหตุการณ์ และพนักงานทำความสะอาดให้ข้อมูลสอดคล้องกันว่า พบเห็นชายคนนี้ในช่วง 2-3 เดือนแล้ว แต่งตัวเป็นพนักงานปกติ มักจะเห็นมานั่งเล่นตอนประมาณ19.00 น. จะนั่งอยู่ตรงหัวมุม นั่งลูบเข่าลูบขา พอเป็นเดินผู้ชายเดินเข้าห้องน้ำ ก็จะเดินตามเข้าไป บางรายถึงขนาดพยายามนวดคอให้
เบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง พร้อมแจ้งข้อหา "ก่อความเดือดร้อนรำคาญ" และเปรียบเทียบปรับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป